Phương Thanh hội ngộ các đồng nghiệp. Ảnh: NSCC.
Phương Thanh hội ngộ các đồng nghiệp. Ảnh: NSCC.

Phương Thanh nói lý do trở lại showbiz

Di Py

Ca sĩ Phương Thanh đã có những chia sẻ chú ý về việc quay trở lại showbiz. P

Theo nữ ca sĩ, trải qua thời gian nghỉ dài hơi do ảnh hưởng của dịch COVID-19, những người yêu ngề, có tâm huyết với nghề lâm vào tình cảnh bị buồn chán và mong mỏi có được sự đầu tư từ các nhà sản xuất, cơ sở sân khấu để trở lại với những sản phẩm hay. Tình hình dịch bệnh khiến việc bán vé cho khán giả xem trực tiếp gặp khó khăn, nhưng ca sĩ không thể mãi hát qua băng đĩa, trực tuyến mà không có ban nhạc được.

Ca sĩ Phương Thanh cho rằng đã đến lúc phải trở lại showbiz để giữ gìn giá trị nghệ thuật chân chính và hỗ trợ cho các nghệ sĩ trẻ phát hiển. Đáng chú ý, Phương Thanh cho biết để quay lại showbiz lần này, cô đã phải bán 1 căn nhà để đầu tư cho chương trình mới.

"Tôi đã bán luôn 1 căn nhà để chơi chương trình tới, vẫn máu như ngày xưa. Tôi đã chuẩn bị hết rồi và chương trình này là để tôi quay lại showbiz. Tất cả chúng ta sẽ lại được sống, được run trên sân khấu, hồi hộp như lúc đầu. Tất cả nghệ sĩ lại chung vai sát cánh, lại có những chương trình nghệ thuật bán vé đàng hoàng, khán giả đi coi từ đầu đến cuối không bỏ tiết mục nào, đó mới là điều quan trọng" - Ca sĩ Phương Thanh chia sẻ.

Giọng ca "Giã từ dĩ vãng" chia sẻ thêm mặc dù hiện tại đã là nghệ sĩ có tuổi, tóc hai màu nhưng không hề già, vẫn hy vọng một ngày nào đó được quay trở lại thanh xuân và Chương trình "The Show VietNam" là nơi đã tạo hứng thú cho những người nghệ sĩ làm nghề lâu năm.

"Phương Thanh cũng là người làm nghề lâu năm rồi, tôi chỉ cần sống trong một chương trình, cùng những người bạn đồng hành, hát band, âm thanh hay, khán giả chỉ nghe hát thôi. Nghệ sĩ cống hiến bằng tâm huyết và chúng tôi chỉ cần toả sáng tại Việt Nam.

Nhưng nhà sản xuất có quyền ước mơ tới tương lai là sân khấu ở nước ngoài và đó là thế hệ của các bạn ca sĩ trẻ hơn nữa. Những người nghệ sĩ có tuổi như Phương Thanh sẽ làm cái gốc cho các bạn trẻ toả sáng, giữ gốc ngay tại Việt Nam, giữ cái nghệ thuật chân chính. Đó là giấc mơ, và Phương Thanh nghĩ rằng giấc mơ đó có thể làm lại lần nữa" - Ca sĩ Phương Thanh chia sẻ.

The Show Vietnam được ra đời nhằm tôn vinh giá trị đích thực của âm nhạc, tôn vinh những nghệ sĩ có cống hiến cho nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc và chinh phục công chúng bằng tài năng mà không phải yếu tố nào khác. Thông qua dự án, ban tổ chức mong muốn đưa mọi người về đúng vị trí và giá trị của họ.

Tài tử Song Il-kook và các con sinh 3 khi tham gia chương trình cách đây vài năm. Ảnh chụp màn hình
Con sinh 3 của tài tử "Truyền thuyết Jumong" bất ngờ tái xuất

Người hâm mộ chương trình "The Return of Superman" (Siêu nhân trở lại) của Hàn Quốc từ những ngày đầu sẽ nhớ đến các con sinh 3 của tài tử Song Il-kook. 

Viết bình luận của bạn