Tùng Mini tái xuất sau 1 thời gian vắng bóng
Tùng Mini tái xuất sau 1 thời gian vắng bóng

Quán quân Ngôi Sao Việt 2014 Tùng Mini trở lại showbiz sau 4 năm "mất tích"

M.T

Soobin Hoàng Sơn, Erik, Diệp Lâm Anh cùng nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đến chia vui cùng Tùng Mini trong ngày anh trở lại showbiz với MV Không thể ngừng nỗi nhớ/Hate you but I miss you. 

Trước đó, xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh nặng ký để giành ngôi vị Quán quân cuộc thi Ngôi Sao Việt 2014, song ca sĩ Tùng Mini (Lê Thanh Tùng) bỗng “biết mất” khỏi làng giải trí Việt khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Erik đến chia vui cùng Tùng Mini
Erik (phải) đến chia vui cùng Tùng Mini

Tùng Mini lý giải: “Sau chương trình Ngôi Sao Việt 2014, Tùng được đưa sang Hàn Quốc tập huấn và sản xuất MV vào năm 2015. Sau đó vì cảm thấy ko phù hợp với định hướng của bản thân nên Tùng đã từ chối việc kí hợp đồng kéo dài 7 năm với phía công ty quản lý. Sau khi về Việt Nam, Tùng đã có một số khủng hoảng cá nhân, về chuyện gia đình và trong công việc. Tùng phải dành thời gian để vực lại công ty trong lĩnh vực kinh doanh, cũng như vượt qua được cú sốc tinh thần để đến nay, khi mọi thứ đã ổn định, Tùng mới có thể quay trở lại với âm nhạc.”

Không cảm thấy nuối tiếc về khoảng thời gian 4 năm đã trôi qua, Tùng Mini khẳng định nghệ sĩ vốn không có giới hạn về tuổi tác. Anh chàng cho biết bản thân vẫn còn chặng đường rất dài phía trước để theo đuổi âm nhạc và chinh phục khán giả.

Các ca sĩ chúc mừng Tùng Mini
Các ca sĩ chúc mừng Tùng Mini

Ca khúc Không thể ngừng nỗi nhớ/Hate you but I miss you do Tùng Mini và producer của công ty Rainbow Bridge đồng sáng tác, lấy cảm hứng từ chính câu chuyện tình của nam ca sĩ.

MV do 100% ekip người Hàn Quốc thực hiện, mang màu sắc tươi mới, hiện đại cùng giai điệu trẻ trung, bắt tai, được Tùng Mini kỳ vọng  bước đầu tạo sự chú ý với khán giả, và khẳng định quyết tâm trở lại với âm nhạc của anh.

Ca sĩ Quốc Thiên
Đức Tuấn, Quốc Thiên giao lưu với nhà báo nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

“Như hoa không tên” là chương trình ca nhạc đặc biệt và giao lưu nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, do Hội nhà báo TPHCM và Phuthotourist – CVVH Đầm Sen tổ chức, diễn ra vào  ngày 16.6 tại CVVH Đầm Sen (sân khấu Ngôi Sao).

Viết bình luận của bạn