Quang Hà luyện tập cho liveshow. Ảnh: NSCC.
Quang Hà luyện tập cho liveshow. Ảnh: NSCC.

Quang Hà sụt 5 kg vì miệt mài luyện giọng

DI PY

Nam ca sĩ Quang Hà đã tích cực luyện giọng suốt 8 tiếng mỗi ngày để chuẩn bị cho liveshow ở Hà Nội, chính vì thế anh đã giảm đi 5 kg.


Những ngày qua, Quang Hà ưu tiên tập luyện nên không chú trọng việc nghỉ ngơi. Anh gặp không ít áp lực trước thềm liveshow có kinh phí đầu tư hơn 11 tỉ đồng.

Với anh, đứng trên sân khấu lớn và thể hiện cùng lúc 30 bài hát không phải thử thách khó nhưng với bản tính cầu toàn, anh mong muốn mang đến khán giả những tiết mục hoàn hảo.

Trong buổi tập nhạc với đạo diễn âm nhạc Sơn Thạch, Quang Hà hát ca khúc "Vì anh thương em" - bản hit đình đám của ca sĩ Phan Duy Anh. Chia sẻ lý do cover hit của đàn em, Quang Hà cho biết: "Tôi vô tình nghe được ca khúc này trên xe hơi và cảm thấy rất thích thú. Nội dung ca khúc phù hợp với tâm trạng của tôi".

Quang Hà chia sẻ, các liveshow của bản thân diễn ra đều đặn hàng năm với quy mô lớn, quy tụ dàn ca sĩ khách mời top đầu làng nhạc Việt, thường "cháy vé" cả tháng trước khi biểu diễn. Ca sĩ tiết lộ, không chỉ khán giả Hà Nội, người hâm mộ TP HCM, Hải Phòng, Nghệ An cũng đặt chỗ trước, cùng ngôi sao họ yêu mến.

Từ khóa: MV giảm cân
Hoa hậu Khánh Vân: Tôi từng là nạn nhân của quấy rối tình dục

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân đã thừa nhận mình từng là nạn nhân bị quấy rối tình dục trong video giới thiệu tại Miss Universe.

Viết bình luận của bạn