MC Quyền Linh làm từ thiện. Ảnh: NSCC.
MC Quyền Linh làm từ thiện. Ảnh: NSCC.

Quyền Linh tất bật làm từ thiện cũng không quên chúc sinh nhật con gái

DI PY

Gửi lời chúc mừng sinh nhật con gái, Quyền Linh còn chia sẻ: "Ba đang bận chở những yêu thương đến cho bà con mùa COVID-19".

Nghệ sĩ Quyền Linh vừa đăng tải hình ảnh con gái kèm theo những lời nhắn nhủ đầy tình cảm đến con gái trong dịp sinh nhật.

Có thể thấy, dù diễn viên Đồng tiền xương máu đang bận rộn với hoạt động từ thiện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong đợt giãn cách xã hội song anh vẫn dành sự quan tâm cho tổ ấm nhỏ của mình. “Ông mai" hài hước viết: “Sinh nhật Hạt Dẻ, con gái yêu của ba tròn 13 tuổi. Ba đang bận chở những yêu thương đến cho bà con mùa COVID-19. Tối về ba sẽ tặng cho con gái một bao gạo yêu thương nha. Yêu con nhiều lắm".

Kèm theo đó, nghệ sĩ Quyền Linh còn đăng tải bức ảnh xinh đẹp của con gái và khoảnh khắc anh đang đi làm từ thiện khiến cộng đồng mạng xúc động. Dưới bài viết, nhiều người dành lời khen ngợi cho nhan sắc của con gái út MC Bạn muốn hẹn hò, đồng thời cảm kích trước tấm lòng mà anh dành cho bà con trong mùa dịch.

Được biết trong giai đoạn dịch COVID-19 có nhiều chuyển biến phức tạp, Quyền Linh tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Khoảnh khắc nam nghệ sĩ diện đồ bảo hộ chở bánh đến khu cách ly, phong tỏa hay chở rau củ đến các bếp thiện nguyện khiến người xem xúc động.

Cách đây không lâu, nam nghệ sĩ đăng tải hình ảnh khuân vác gạo kèm theo dòng chia sẻ: “Cảm giác như mình đã già rồi thì phải. Thôi thì cứ có bao nhiêu sức góp bấy nhiêu. Đằng sau cái dây giăng còn biết bao nhiêu số phận kém may mắn trong cuộc sống".

MC Quyền Linh chia sẻ về định hướng cho con gái. Ảnh: NSCC.
Quyền Linh từng muốn hướng con gái vào showbiz 

Quyền Linh tiết lộ từng muốn trải đường cho con vào showbiz bằng mối quan hệ và sức ảnh hưởng của bản thân. Tuy nhiên, nam MC đã dần thay đổi tư tưởng, chấp nhận cho con theo đuổi đam mê như ý muốn của các bé.

Viết bình luận của bạn