Sao Mai Tuyết Nga diện "cây" đồ hiệu, hé lộ trở lại đường đua âm nhạc

Thái Anh |

Trong sự kiện mới đây, Sao Mai Tuyết Nga đã xuất hiện ấn tượng tại sự kiện với "cây" hàng hiệu nổi bật. 

Tại sự kiện, ca sĩ Tuyết Nga diện trang phục xa xỉ. 

“Là con gái phải xinh, xinh mọi lúc, dù có đàn ông ở bên hay không thì mình cũng phải luôn tự tin và chăm sóc, nâng niu chính mình”, chính vì vậy mà cô luôn giữ cho mình một tinh thần lạc quan và yêu đời.

Nữ ca sĩ Tuyết Mai
Nữ ca sĩ Tuyết Mai
Nữ ca sĩ Tuyết Mai
Nữ ca sĩ Tuyết Mai gây ấn tượng với cây đồ hiệu xa xỉ. Ảnh: NVCC. 

Trong sự kiện lần này, Tuyết Nga có dịp hội ngộ Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp. Là người vốn không khéo ăn, khéo nói, vì vậy để tránh những thị phi, ồn ào, Tuyết Nga thừa chỉ xuất hiện ở những nơi có người yêu thương và trân trọng cô. Nữ ca sĩ tiết lộ, cô luôn biết tìm sự cân bằng trong cuộc sống, và cô tìm đến thiền. Những lúc cần tìm lời khuyên, cô tìm đến mẹ, có lúc là hỏi em trai ruột.

Top 10 Sao Mai 2017 cũng có dịp đọ sắc cùng Ngọc Trinh tại sự kiện. Ảnh: NVCC.
Top 10 Sao Mai 2017 cũng có dịp đọ sắc cùng Ngọc Trinh tại sự kiện. Ảnh: NVCC.

Sắp tới, Tuyết Nga sẽ trở lại đường đua showbiz bằng sản phẩm mới để dành tặng những khán giả luôn yêu thương, theo dõi cô.

Thái Anh
TIN LIÊN QUAN

Son Ye Jin nói về danh hiệu "tình đầu quốc dân"

Hà Anh |

Son Ye Jin nói về việc được gọi là "tình đầu quốc dân" và tiết lộ Hyun Bin là tình đầu của mình trong chương trình "You Quiz on the Block". 

Prudential VN nhận danh hiệu kép vì nỗ lực phát triển cộng đồng bền vững

T.TH |

Năm 2021, Prudential Việt Nam ghi dấu ấn mạnh mẽ khi nhận được các danh hiệu cho những đóng góp vì sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội, tiêu biểu là “Top 10 Doanh nghiệp Bền vững” được đánh giá và công bố bởi Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) -  Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và “Doanh nghiệp vì cộng đồng” bởi Tạp chí Kinh tế Sài Gòn. Các danh hiệu này ghi nhận nỗ lực của Prudential nhằm hiện thực hóa cam kết kiến tạo một cuộc sống khỏe mạnh hơn, thịnh vượng hơn cho người dân Việt Nam.

"Nữ hoàng ảnh lịch"Diễm My mặc đầm giản dị, phối hàng hiệu sang Mỹ thăm con

THANH HƯƠNG |

Sau 2 năm ảnh hưởng dịch bệnh, "nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My mới có cơ hội trở lại Mỹ để thăm hai con gái.