Thùy Tiên được Minh Tú truyền kinh nghiệm trước khi thi quốc tế

Linh Chi

Miss Grand Vietnam 2021 Thùy Tiên học hỏi kinh nghiệm catwalk từ Siêu mẫu Minh Tú, trau dồi kỹ năng để chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế.

Catwalk và trình diễn sân khấu là những kỹ năng quan trọng mà Người đẹp Thuỳ Tiên luôn chú trọng trong quá trình tập luyện để đến với cuộc thi Miss Grand International 2021. Đặc biệt, trong những buổi tập catwalk mới đây của cô nàng còn có sự xuất hiện của Siêu mẫu Minh Tú.

Từng là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc quốc tế, Minh Tú vui vẻ nhận lời hướng dẫn catwalk cho Thùy Tiên trong giai đoạn “nước rút”. 

Thuỳ Tiên được Minh Tú chỉ dẫn tận tình khi tham gia Miss Grand International 2021. Ảnh: NVCC.
Thuỳ Tiên được Minh Tú chỉ dẫn tận tình khi tham gia Miss Grand International 2021. Ảnh: NVCC.
Thuỳ Tiên được Minh Tú chỉ dẫn tận tình khi tham gia Miss Grand International 2021. Ảnh: NVCC.

Tại phòng tập, Thùy Tiên được đàn chị chỉ dẫn những bí quyết trình diễn cho tất cả các phần thi như quốc phục, đầm dạ hội, áo tắm cũng như cách hô tên. Bên cạnh khả năng catwalk thì Thùy Tiên cũng được học thêm cách tạo dáng và nắm bắt ống kính. Có thể nói, Minh Tú đã giúp Thùy Tiên có thêm thần thái tự tin khi học cách làm chủ sân khấu.

Thùy Tiên chia sẻ: “Thật vui vì chị Minh Tú đã nhận lời mời hướng dẫn catwalk cho Tiên trong những ngày này, khi mà thời gian lên đường dự thi Miss Grand International 2021 ngày càng gần. Sau những buổi tập được chị Tú truyền đạt kinh nghiệm thì Tiên mới nhìn ra những điểm còn thiếu sót ở bản thân cũng như cách để khắc phục. Nhờ vậy mà bản thân Tiên dần cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trong từng bước đi và cả phong thái của mình. 

Còn rất nhiều điều cần phải học hỏi nhưng thời gian thì lại hạn chế. Cảm ơn chị Tú vì đã chia sẻ với Tiên những kỹ năng vô cùng cần thiết. Tiên sẽ nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo Việt Nam”.

Sau buổi tập cùng Thùy Tiên, Minh Tú cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì không có nhiều thời gian dành cho cô nàng. Cô mong rằng mình có thể dành nhiều thời gian hơn cho đại diện Việt Nam nhưng vì lịch trình gấp gáp nên cả hai sẽ cùng cố gắng trong khả năng có thể.

Bên cạnh việc tập luyện catwalk, Thùy Tiên vẫn không quên trau dồi khả năng khác như trang phục, ứng xử, ngoại ngữ cũng như chăm chỉ tập gym siết cơ. Chỉ còn 1 tháng nữa, Thuỳ Tiên sẽ chính thức lên đường dự thi Miss Grand International 2021 tại Phuket, Thái Lan.

Diễn viên Hứa Minh Đạt. Ảnh: CTCC.
Hứa Minh Đạt bị “khủng hoảng” vì bà xã có quá nhiều ngày kỉ niệm

Được biết tới là người đàn ông lãng mạn, chu đáo, song Hứa Minh Đạt - ông xã của Lâm Vỹ Dạ bất ngờ cho biết mình bị “khủng hoảng” vì vợ có quá nhiều ngày lễ.

Viết bình luận của bạn