Tiên Nguyễn cá tính, sành điệu trong bộ ảnh mang phong cách nữ quyền

DI PY

Trong bộ hình mới nhất với trang phục chất lừ, Tiên Nguyễn khoe dáng vóc nóng bỏng, gợi cảm với thể hình chuẩn.

D&G cũng là môt trong những thương hiệu quen thuộc được những tín đồ thời trang đặt trong danh mục yêu thích hàng đầu,
Tiên Nguyễn gây ấn tượng với bộ ảnh mới theo phong cách sang trọng, tinh tế. Cô lựa chọn cách mix đồ mang dáng vấp của những quý cô thời thượng.
trong số đó Tiên Nguyễn cũng là một fan của các thiết kế đầy nữ tính, thanh lịch nhưng vẫn tôn lên cá tính cá nhân của người sử dụng của D&G.
Người đẹp diện váy tôn dáng, giúp khoe được hình thể chuẩn và làn da nâu khỏe khoắn.
Vậy nên ở Việt Nam, Tiên Nguyễn là một trong số ít gương mặt thực sự ăn nhập với thương hiệu danh tiếng này.
Sở hữu gương mặt "high fashion", không khó để người đẹp chinh phục các thiết kế có họa tiết cầu kỳ, độc đáo.
Dù thời gian gần đây, Tiên Nguyễn dành nhiều sự tập trung cho các công việc của tập toàn IPP, cô nàng vẫn không ngừng cập nhật xu hướng thời trang từ các nhà mốt lớn trên thế giới.
Dù thời gian gần đây, Tiên Nguyễn dành nhiều sự tập trung cho các công việc riêng, cô nàng vẫn không ngừng cập nhật xu hướng thời trang từ các nhà mốt lớn trên thế giới.
Qua thương hiệu D&G, Tiên Nguyễn dễ dàng thể hiện khả năng mix&match của mình để đảm bảo sự cân bằng trong mọi cuộc hẹn từ văn phòng đến các hoạt động vui chơi cùng gia đình và bạn bè.
Qua bộ ảnh mới, Tiên Nguyễn dễ dàng thể hiện khả năng phối đồ của mình để đảm bảo sự cân bằng trong mọi cuộc hẹn từ văn phòng đến các hoạt động vui chơi cùng gia đình và bạn bè.
Với những bức hình ấn tượng lần này, một lần nữa cô nàng khẳng định chất riêng đầy nổi bật của mình trong làng thời trang Việt Nam.
Với những bức hình ấn tượng lần này, một lần nữa cô nàng khẳng định chất riêng đầy nổi bật của mình trong làng thời trang Việt Nam.
sss
Người đẹp mong muốn truyền tải thông điệp sống cá tính, hiện đại và không ngừng vươn lên đến các chị em phụ nữ. Ảnh: NSCC.

Từ khóa: Tăng Thanh Hà
6 nhóm nhạc Kpop có nhiều sub-unit. Ảnh: Kstarlive
6 nhóm nhạc Kpop có nhiều sub-unit

Sub-unit hay nhóm nhỏ được tách ra từ các nhóm nhạc đông thành viên có xu hướng xuất hiện ngày càng nhiều trong Kpop. Điều này cho phép các thần tượng được thể hiện tài năng của bản thân nhiều hơn những gì bình thường họ được phép làm nhưng vẫn là một phần của nhóm lớn. Dưới đây là các nhóm nhạc Kpop có nhiều sub-unit nhất.

Viết bình luận của bạn