Top 3 Hoa hậu Việt Nam xúc động khi thăm các bệnh nhân nhi dịp trung thu

Thái Anh

Nhân dịp Tết Trung thu sắp đến, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa có chuyến thăm và trao quà cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Ung Bướu TPHCM. Với mong muốn mang đến cho các bé nhỏ một trung thu ấm áp, đong đầy tình yêu thương, 120 phần quà và tiền mặt đã được Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Thúy An cùng các mạnh thường quân trao tận tay các bé.

Hoa hậu Tiểu Vy cùng Á hậu Phương Nga và Thúy An trong những bộ áo dài trắng thướt tha cùng nhau mang quà trung thu đến cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Ung Bướu.

Mặc cho thời tiết có phần nắng gắt, việc trao quà vẫn được diễn ra khá thuận lợi nhờ vào sự hỗ trợ của Ban Công tác xã hội tại Bệnh viện Ung Bướu. 120 phần quà gồm bánh snack, bánh trung thu, lồng đèn,… và những phong thư tiền mặt đã được các nàng hậu trao tận tay các em nhỏ với hi vọng các em vẫn sẽ được đón một cái Tết trung thu ấm áp và vui vẻ dù luôn phải ở trong môi trường bệnh viện.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam xúc động khi thăm các bệnh nhân nhi. Ảnh: Sen Vàng.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam xúc động khi thăm các bệnh nhân nhi. Ảnh: Sen Vàng.

Trong suốt quá trình tặng quà tại bệnh viện, do tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp nên tất cả mọi người đều mang khẩu trang, đảm bảo tuân thủ các quy định phòng chống dịch ở nơi đông người. Bên cạnh đó, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Thúy An đã di chuyển đến phòng bệnh của các bé để có thể tiếp xúc, trò chuyện nhiều hơn, hi vọng có thể hỗ trở cả về mặt vật chất lẫn tinh thần cho các em nhỏ trong mùa Trung thu này.

Trong khi Á hậu Phương Nga dịu dàng hỏi han tình hình sức khỏe của các bé, Á hậu Thúy An chọn cách lắng nghe tâm sự của người nhà có mặt tại phòng, còn Hoa hậu Tiểu Vy lại tìm cách nô đùa cùng các bé ngay tại giường bệnh.

Những món quà được chuyển đến tận tay các bệnh nhân. Ảnh: Sen Vàng.
Những món quà được chuyển đến tận tay các bệnh nhân. Ảnh: Sen Vàng.
Những món quà được chuyển đến tận tay các bệnh nhân. Ảnh: Sen Vàng.
Những món quà được chuyển đến tận tay các bệnh nhân. Ảnh: Sen Vàng.

Lần trở lại bệnh viện Ung bướu này, Hoa hậu Tiểu Vy không khỏi xúc động xen lẫn bàng hoàng khi biết tin cô bé cùng tên Bạch Ngọc Tiểu Vy mà nàng hậu đến thăm trước đó, đã qua đời vì căn bệnh bướu thận. “Trung thu này em hãy vui nơi bình yên và không còn đau đớn em nhé”, cô xúc động chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Bên cạnh việc tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng ý nghĩa, các nàng hậu vẫn tiếp tục khẳng định vị trí và nhan sắc của mình trong lòng khán giả khi liên tục hợp tác với các nhãn hàng, báo chí cũng như trở thành nàng thơ trong các BST cho các NTK nổi tiếng.

Từ khóa: hoa hậu Tiểu Vy
Hà Kiều Anh có những chia sẻ thú vị sau đăng quang hoa hậu. Ảnh: SV
Hà Kiều Anh chia sẻ lý do thi Hoa hậu, tiết lộ mức cát-xê sau đăng quang

Hà Kiều Anh đã có những chia sẻ thân thực về khoảnh khắc trao lại vương miện hoa hậu cho người kế nhiệm và bật mí về cát -xê nhận được sau đăng quang.

Viết bình luận của bạn