Tuấn Trần tự đầu tư vào trang phục khi đóng phim

DI PY

Không chỉ nghiên cứu cho vai diễn mỗi khi đóng phim mới, Tuấn Trần còn tự chuẩn bị cho mình trang phục phù hợp để hoá thân thành nhân vật tốt nhất có thể.

Thời gian gần đây, Tuấn Trần liên tục nhận được nhiều sự quan tâm qua vai diễn Tâm Lof trong web drama “Tâm Lof - Lỡ va vào nhau”.  

Hình tượng chàng trai nghèo trượng nghĩa, sống hết mình vì mẹ ruột và bạn bè thân thiết của Tâm Lof qua khả năng diễn xuất chân thật và đầy cảm xúc của Tuấn Trần dần đi sâu vào lòng khán giả.

Trên mạng xã hội, các cảnh phim xoay quanh Tuấn Trần cũng đạt lượt tương tác khủng. Mới đây, một số tài khoản TikTok còn gây chú ý khi phân tích phong cách thời trang của nam diễn viên khi hóa thân thành “con nhà nghèo” Tâm Lof.

Theo đó, nam diễn viên 9X chủ yếu chọn kiểu trang phục bụi bặm và cá tính với quần jeans rách có màu trung tính, áo sơ mi form rộng đơn giản, giày thể thao tiện lợi. Phần lớn trang phục mà Tuấn Trần mặc trong phim đều mang đậm tính bình dân, đồng thời cũng cho thấy rõ phong thái phóng khoáng và hướng suy nghĩ tích cực của vai diễn.

Các dạng quần áo theo style tự do này cũng giúp Tuấn Trần khắc họa trọn vẹn hình tượng của nhân vật Tâm Lof - xuất thân nghèo khó, tốt tính, lạc quan nhưng hành xử khá cục súc. Đặc biệt, trang phục trên phim đều do Tuấn Trần tự chuẩn bị. Anh đã nghiên cứu kỹ lưỡng vai diễn để định hình phong cách quần áo phù hợp nhất với nhân vật.

Các bộ quần áo và phụ kiện trong “Tâm Lof - Lỡ va vào nhau” do chính Tuấn Trần phối hợp khéo léo và tinh tế, vừa giúp khán giả hiểu rõ nhất vai diễn của mình nhưng cũng hợp với vóc dáng cao ráo của anh.

Tuy nhiên, dân mạng cũng nhanh chóng “soi” được giá trị của những bộ trang phục mà Tuấn Trần chuẩn bị cho nhân vật Tâm Lof. Ở một số cảnh phim, fan phát hiện anh mặc áo quần giá 800 USD (18,5 triệu đồng), áo giá 737,37 USD (khoảng 17 triệu đồng)…

Một số trang phục anh đầu tư đóng phim:

d
d
d
d
d
d
d
Nam diễn viên Tuấn Trần đầu tư cho trang phục của mình khi đóng phim. Ảnh: NSCC.
Tuấn Trần đóng vai chính trong "Tâm Lof - Lỡ va vào nhau". Ảnh: NSCC.
“Tâm Lof - Lỡ va vào nhau” tập 7: Tuấn Trần bị "cắm sừng"

Tập 7 drama series “Tâm Lof - Lỡ va vào nhau” đã chính thức lên sóng với những tình tiết gây bất ngờ cho khán giả.

Viết bình luận của bạn