Tùng Leo, Tường Vi, Thảo Trang đồng hành cùng chiến dịch #MOVE21

M.T

Tập luyện thay đổi cơ thể, thay đổi cuộc đời, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng nhằm góp phần hỗ trợ bệnh nhân ung thư là đích đến của những người đồng hành cùng chiến dịch #MOVE21.

Chiến dịch #MOVE21 và #BTC21 năm nay có sự đồng hành của những người nổi tiếng như Tùng Leo, Tường Vi, Khánh My, Thảo Trang và Lee Nguyễn.

 
 Tường Vi cân đo trước khi tham gia thử thách.

Có mặt tại sự kiện, MC Tùng Leo chia sẻ: “Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa với cá nhân mỗi người cũng như với cộng đồng nói chung. Mục đích lớn nhất của Tùng khi có mặt ở đây chính là tìm lại tình yêu tập luyện mà Tùng đã để… thất lạc suốt một năm qua. Khi có tình yêu luyện tập, cùng với sự nỗ lực hết mình, Tùng tự tin là kết quả tốt sẽ đến”.

Trong khi đó, hot girl Tường Vi tỏ ra rất hào hứng: “Vi là người yêu thể dục thể thao nên việc tham gia chiến dịch này như là một điều tất yếu. Trong thời gian qua, khi chứng kiến Vi tập luyện và khỏe đẹp hơn mỗi ngày, bạn bè thấy vậy cũng háo hức đi tập theo. Bởi vậy, Vi mong muốn rằng mỗi người có mặt ở đây sẽ là một đại sứ truyền ngọn lửa đam mê tập luyện đến những người xung quanh”.

 
 Tùng Leo hào hứng tham gia chiến dịch.

#MOVE21 là chiến dịch tập luyện liên tục trong vòng 21 ngày để khởi tạo một thói quen đến phòng tập. Người tham gia thử thách sẽ đóng góp 210.000 đồng vào Quỹ CMG Family Cancer Foundation.

Đặc biệt, bệnh nhân ung thư và người nhà sẽ được miễn phí khi tham gia thử thách #MOVE21 nhằm lan toả thông điệp: Hãy tạo thói quen vận động và tập luyện thể thao để có sức khoẻ và chiến thắng ung thư.

Hoa hậu Hà Kiều Anh, cựu siêu mẫu Anh Thư làm giám khảo “Ngôi sao danh vọng”

Hoa hậu Việt Nam 1992 - Hà Kiều Anh tái ngộ với cựu siêu mẫu Anh Thư, Vũ Thu Phương trong buổi casting dự án "Ngôi sao danh vọng - Leading Stars Project" khu vực phía Nam vừa qua.

Viết bình luận của bạn