Vân Trang luôn cân đo đong đếm mỗi khi quyết định mua đồ hiệu, Ảnh: Bee.
Vân Trang luôn cân đo đong đếm mỗi khi quyết định mua đồ hiệu, Ảnh: Bee.

Vân Trang: Làm lụng vất vả nên khi mua túi hiệu cũng phải cân đo đong đếm

An Nhiên

Vân Trang luôn suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi mua một món đồ hiệu hoặc đầu tư vào một lĩnh vực nào đó vì với cô đồng tiền phải vất vả mới kiếm được.

Xuất hiện trong chương trình “Sức sống thanh xuân” chủ đề “Làm đẹp với túi tiền eo hẹp” với vai trò khách mời, Vân Trang chia sẻ, với ngân sách eo hẹp càng khiến cho chúng ta phải biết cân đối chi tiêu, tiết kiệm những khoản không cần thiết để dành tiền cho những việc quan trọng hơn.

“Vì đã làm lụng vất vả nên tôi rất quý đồng tiền mình làm ra. Tôi rất sợ tới một ngày không có tiền trong túi như việc đi ra đường mà xe chưa đổ xăng vậy đó. Tôi chưa bao giờ có khái niệm phải mượn nợ để mua cái này cái kia vì cảm giác mắc nợ nó còn khó chịu hơn rất nhiều lần cảm giác không có tiền”, Vân Trang chia sẻ.

Thậm chí, với những món đồ thời thượng, hàng hiệu, Vân Trang cũng sẽ cân nhắc thật kỹ trước khi mua chứ không phải đến mức khao khát sở hữu cho bằng được.

Nữ diễn viên luôn tự kìm lòng trước những “cám dỗ” để không phải hối tiếc vì lỡ tiêu tiền quá nhiều. Vân Trang nói thêm: “Thông thường trước khi mua một món đồ gì tôi cũng phải lên kế hoạch rõ ràng. Ngày mai hay ngày kia tôi phải làm cái gì để có được khoản tiền đó rồi tôi mới quyết định mua”.

Từ khóa: Vân Trang
Vân Trang chia sẻ quan điểm bản thân. Ảnh: NSCC.
Vân Trang: “Tôi không cho phép mình lười vì quá nhiều thứ phải lo”

“Sức sống thanh xuân” tập 91 với những tranh luận thú vị của các nghệ sĩ như Vân Trang, Hằng BingBoong, Hoàng Rapper, Hamlet Trương để làm sao luôn giữ được nguồn năng lượng tích cực trong công việc và cuộc sống.

Viết bình luận của bạn