Diễn viên Vân Trang. Ảnh: Bee.
Diễn viên Vân Trang. Ảnh: Bee.

Vân Trang: “Nhiều người loay hoay vì học sai ngành"

An Nhiên

Vân Trang cho rằng không phải học sai ngành rồi cũng may mắn chọn đúng nghề được.

Xuất hiện trong một chương trình chủ đề “Trường học - Trường đời”, nữ diễn viên Vân Trang thẳng thắn nói "Không" trước câu hỏi: “Nếu học sai ngành thì tương lai có chọn được đúng nghề hay không?”.

Theo nữ diễn viên, thì không phải học sai ngành rồi cũng may mắn chọn đúng nghề được. “Nhiều người nhanh chóng đi đúng đường nhưng không phải là tất cả. Có thể người ta bị gia đình ép học ngành này ngành kia rồi ra trường đi làm kiếm tiền, hoàn toàn không có thời gian để tự hỏi đam mê của mình là gì cũng như không có động lực để theo đuổi nó. Câu hỏi mình thích gì và mình có theo đuổi đến cùng với cái mình thích được hay không thì không phải ai cũng trả lời được”, Vân Trang bày tỏ suy nghĩ.

Trong khi đó, Hoàng Rapper chia sẻ không chỉ anh mà rất nhiều những người bạn thân thiết của anh đã theo đuổi nghệ thuật và có được những thành công nhất định dù trước đó họ không được đào tạo bài bản.

Hoàng Rapper bật mí một câu chuyện thú vị liên quan đến Liêu Hà Trinh về cơ duyên giúp cô đến với nghiệp cầm mic. “Chắc ít ai biết rằng anh Nam Cường là người đầu tiên mời Liêu Hà Trinh làm MC. Ngày đó Liêu Hà Trinh lần đầu bước ra một chương trình lớn mà rất sợ sệt, cô ấy liên tục nói em không làm đâu, em biết gì mà làm đâu nhưng cuối cùng giờ thành Én vàng luôn”, Hoàng Rapper kể lại.

Đây cũng là minh chứng cho câu chuyện học sai ngành nhưng làm đúng nghề vì Liêu Hà Trinh vốn là sinh viên khoa ngoại ngữ với chuyên ngành tiếng Anh nhưng sau này cô thành công trong lĩnh vực văn học và nghệ thuật với vai trò nhà văn, MC.

Diễn viên Đinh Y Nhung. Ảnh: Bee.
Đinh Y Nhung từng “mê mệt” Lý Hùng, thần tượng Diễm Hương

Đinh Y Nhung chia sẻ những “huyền thoại” của màn ảnh Việt như Lý Hùng, Diễm Hương đã tiếp thêm động lực cho cô phấn đấu trở thành nghệ sĩ nổi tiếng.

Viết bình luận của bạn