Vẻ đẹp của nữ sinh hàng không dự thi Hoa hậu Môi Trường Việt Nam 2021

DI PY

Từng có thời gian theo học chuyên ngành hàng không, Lê Mai Sang bất ngờ rẽ hướng theo đuổi lĩnh vực nghệ thuật. Sau thời gian hoàn thiện bản thân, người đẹp vừa ghi danh Hoa hậu Môi Trường Việt Nam 2021.


Lê Mai Sang gây ấn tượng nhờ những bộ ảnh đẹp với lợi thế gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng nóng bỏng. Người đẹp sinh năm 1997 nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạnh khi ghi danh Hoa hậu Môi Trường vòng online.

Với chiều cao 1m68 cùng số đo 90-58-93 cm, hiện ảnh dự thi của Lê Mai Sang đang thuộc top thí sinh được quan tâm trên fanpage chương trình.

Ít ai biết Lê Mai Sang từng có tuổi thơ nghèo khó khi mẹ mất sớm, hai chị em sống với ông bà. Học hết lớp 12, Lê Mai Sang đi lên Sài Gòn làm thêm công việc bưng bê, rửa bát để phụ gia đình. Sau khi bám trụ được ở Sài Gòn, cô đi học các khóa đào tạo về lĩnh vực hàng không nhờ ngoại hình cao ráo.

Vẻ đẹp của Mai Sang - thí sinh Hoa hậu Môi Trường. Ảnh: NVCC.
Vẻ đẹp của Mai Sang - thí sinh Hoa hậu Môi Trường. Ảnh: NVCC.
Vẻ đẹp của Mai Sang - thí sinh Hoa hậu Môi Trường. Ảnh: NVCC.

Cùng lúc đó, Lê Mai Sang nhận nhiều lời mời chụp ảnh do sở hữu ngoại hình xinh đẹp, ưa nhìn. Từ đây cô nàng bén mảng nghệ thuật và dần trở thành mẫu ảnh đắt show và gác lại việc học trong lĩnh vực hàng không.

Ước mơ trở thành hoa hậu từ lâu, Lê Mai Sang luôn mong muốn mình giúp đỡ được nhiều mảnh đời khó khăn, bất hạnh và kêu gọi mọi người nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, yêu thương lẫn nhau.

Lê Mai Sang chia sẻ để có được thân hình vạn người mê, tràn đầy sức sống và tươi trẻ, cô có chế độ ăn uống hợp lý, thường xuyên đi bơi và luyện tập bộ môn sexy dance. Cô cũng mong muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực làm đẹp; đặc biệt là kỹ thuật chăm sóc da mặt chuyên sâu để hiểu biết hơn về việc giữ gìn dung nhan, thanh xuân của mình.

Đến với Hoa hậu Môi Trường 2021, cô mong muốn được lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường đến với mọi người và hy vọng ý tưởng về bảo vệ môi trường của mình được nhiều người biết đến và ủng hộ.

Hoa hậu Môi Trường Việt Nam 2021 được tạo ra với mong muốn tìm ra những gương mặt đại diện tài sắc vẹn toàn để thực hiện sứ mệnh cao cả cứu lấy màu xanh thiên nhiên. Với khẩu hiệu “Hành động hôm nay - Môi trường ngày mai”, Chương trình mong muốn thức tỉnh con người, bằng mọi cách hãy hành động ngay hôm nay để lan tỏa thông điệp cứu lấy trái đất. Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ cuộc sống của chúng ta, gia đình và người thân.

Hoa hậu Môi Trường Việt Nam 2021 đã chính thức được cấp phép bởi UBND TPHCM. Đây là sân chơi tìm kiếm vẻ đẹp đại diện cho phụ nữ Việt, chung tay cùng Ban Tổ chức và các bộ, ban, ngành trong những hoạt động ý nghĩa về Môi trường.

Đây là cuộc thi cấp quốc gia, nhằm hưởng ứng sáng kiến của Thủ tướng Chính phủ về dự án trồng 1 tỉ cây xanh giai đoạn 2021-2025 cùng thông điệp “Vì môi trường Việt Nam Xanh”.


Từ khóa: hoa hậu Cuộc thi
Đỗ Thị Hà và Trịnh Thăng Bình. Ảnh: CTCC
Trổ tài vào bếp, Hoa hậu Đỗ Thị Hà giành chiến thắng trước Diệu Nhi

Sau khi “đại náo” chợ Bến Thành, hai đội Diệu Nhi và cầu thủ Duy Mạnh và đôi Trịnh Thăng Bình và Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức vào bếp trổ tài, thực hiện món bún thịt nướng chả giò trong tập 10 của "Ăn đi rồi kể".

Viết bình luận của bạn