Việt Trinh hóa thân thành cô dâu trong MV
Việt Trinh hóa thân thành cô dâu trong MV

Việt Trinh hóa cô dâu e lệ bên "chú rể" Quách Tuấn Du

M.T

Ngoài 100 diễn viên tham gia trong MV “Mr Bolero dance 3” của Quách Tuấn Du,  diễn viên Việt Trinh cũng hỗ trợ đàn em thực hiện các cảnh quay khi vào vai cô dâu.

Nữ diễn viên Việt Trinh khá thân thiết với Quách Tuấn Du. Chính vì thế, cô góp mặt bằng vai cô dâu trong MV mới của nam ca sĩ. 

Ngoài Việt Trinh, đến chia vui cùng Quách Tuấn Du có Ngọc Sơn, Quang Lê, Phi Nhung, Khánh Ngọc, Phương Mỹ Chi,  người mẫu Phi Thanh Vân… cùng nhiều ca sĩ, diễn viên khác.

Quách Tuấn Du là đàn em thân thiết với Việt Trinh
Quách Tuấn Du là đàn em thân thiết với Việt Trinh

Ngọc Sơn xúc động rơi nước mắt khi chứng kiến sự trưởng thành của con trai nuôi. Anh căn dặn Quách Tuấn Du nhiều điều, trong đó nhấn mạnh việc “giữ gìn hình ảnh, phát ngôn và sự tôn trọng nghề, tôn trọng khán giả”.

Ca sĩ Quang Lê là bạn thân thiết của Quách Tuấn Du nhiều năm. Anh khoe giọng Huế ngọt ngào qua nhiều tình khúc bolero nổi tiếng.

Từ phải qua: Lâm Khánh Chi, Việt Trinh, Phi Thanh Vân, Ngọc Sơn
Từ phải qua: Lâm Khánh Chi, Việt Trinh, Phi Thanh Vân, Ngọc Sơn

MV lần này được Quách Tuấn Du đầu tư công phu, kỹ lưỡng với các cảnh quay góc rộng trên du thuyền sang trọng. Không tiết lộ con số cụ thể nhưng nam ca sĩ cho biết số tiền anh chi trả cho sản phẩm này có thể mua được một căn chung cư cao cấp.

Với hơn 30 bài hát bolero được hòa âm, phối khí theo phong cách nhạc dance, MV mới của Quách Tuấn Du dài hơn 60 phút, đạt kỷ lục là MV có độ dài nhất từ trước đến nay trong làng nhạc.  Với sự kiên trì theo đuổi dòng nhạc này, nhiều năm nay, Quách Tuấn Du được khán giả mệnh danh là ông hoàng dòng nhạc bolero dance. 

Sơn Tùng có lượng fan đông đảo.
Sao khiếp sợ vì bị fan cuồng tấn công và mắng chửi

Chưa bao giờ làn sóng fan cuồng lại có ảnh hưởng đến showbiz Việt như lúc này. Đó là khi họ trút cả cơn tức giận lẫn hàng loạt kiểu mắng chửi, nhục mạ người khác bất chấp hậu quả lên “con mồi” , chỉ vì cảm thấy thần tượng của mình không được tôn trọng. Fan cuồng không chỉ là nỗi ám ảnh của các ca sĩ có nhiều anti-fan mà còn với cả những “thần tượng chính chủ” vì phải nhọc công dàn xếp các trận chiến “tóe lửa”.

Viết bình luận của bạn