Vũ Mạnh Cường sánh đôi cùng Lương Thuỳ Linh tại Hoa hậu Việt Nam. Ảnh: NSCC
Vũ Mạnh Cường sánh đôi cùng Lương Thuỳ Linh tại Hoa hậu Việt Nam. Ảnh: NSCC

Vũ Mạnh Cường sánh đôi cùng Lương Thuỳ Linh tại Hoa hậu Việt Nam 

DI PY

Sau 3 mùa đồng hành cùng Á hậu Thụy Vân, Vũ Mạnh Cường sẽ sóng đôi cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh trong đêm chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Tối 11.11, buổi họp báo vòng chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2020 được diễn ra tại thành phố Vũng Tàu với sự dẫn dắt của MC Vũ Mạnh Cường và Hoa hậu Lương Thuỳ Linh.

Dẫn cùng Lương Thuỳ Linh, Vũ Mạnh Cường cho biết Miss World Vietnam 2019 luôn giữ được sự nhiệt huyết, ham học hỏi và đặc biệt là rất bản lĩnh khi xuất hiện trên sân khấu trong lần hợp tác này. Cả hai có màn phối hợp ăn ý để có thể tổng kết về những đêm thi mà Top 35 thí sinh xuất sắc nhất đã trải qua.

Dù chỉ tiếp xúc các ứng viên trong thời gian ngắn song MC Vũ Mạnh Cường đánh giá cao các thí sinh không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút mà hơn hết còn là sự tự tin, thông minh và những hoạt động nhân ái. "Tôi hy vọng một mùa giải thành công và hứa hẹn sẽ mang đến một đêm chung kết hoành tráng, mãn nhãn", MC Mạnh Cường chia sẻ.

MC Vũ Mạnh Cường đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam.
MC Vũ Mạnh Cường đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam.

Vũ Mạnh Cường chia sẻ: "Là người đồng hành với Hoa hậu Việt Nam suốt nhiều mùa qua, tôi hạnh phúc khi thấy số lượng khán giả yêu thích và quan tâm đến cuộc thi ngày càng tăng đáng kể. Các cô gái bước ra từ cuộc thi với danh vị Hoa hậu Việt Nam cũng ngày càng vững vàng, đủ bản lĩnh để chứng minh mình xứng đáng với danh hiệu cao quý và giữ cho chiếc vương miện luôn danh giá như Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy đã làm được. Tôi tin khi chịu được sức nặng của vương miện thì giá trị của các bạn sẽ được nâng tầm".

Tại họp báo, BTC cũng công bố cặp đôi dẫn đêm chung kết toàn quốc Hoa Hậu Việt Nam 2020 diễn ra vào 20h10 ngày 20.11.2020 tại TP.HCM cũng chính là MC Vũ Mạnh Cường và Lương Thuỳ Linh.

Từ khóa: Tiểu Vy
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam luyện tập. Ảnh: SV
Dàn nghệ sĩ và thí sinh tổng duyệt đêm thi cuối của Hoa hậu Việt Nam

Trước giờ G, dàn nghệ sĩ và thí sinh ráo riết chạy tổng duyệt cho đêm thi Người đẹp Biển - Người đẹp Du lịch của Hoa hậu Việt Nam vào tối nay 12.11.

Viết bình luận của bạn