Châu Gia Kiệt và mẹ. Ảnh: NSX
Châu Gia Kiệt và mẹ. Ảnh: NSX

Xót xa nghe Châu Gia Kiệt tâm sự nỗi hối tiếc nhất cuộc đời

VY VY

Châu Gia Kiệt khóc nức nở nhắc về ba, ước được trở về 5 năm trước để cùng ba thực hiện những di nguyện cuối đời.

Trong chương trình "Gõ cửa thăm gia tập 28", cuộc sống của Châu Gia Kiệt được MC Quốc Thuận và Ngọc Lan dần hé mở cho khán giả truyền hình. Nam ca sĩ hiện đang sống với mẹ và đã có kế hoạch kết hôn.

“Mọi thứ đã dần ổn định vào guồng, sắp tới tôi sẽ tiến hành tổ chức đám cưới để ổn định cuộc sống gia đình vì mẹ tôi cũng đang mong có cháu bế” - Châu Gia Kiệt tiết lộ.

Thêm vào đó, nam ca sĩ xúc động khi nhắc đến ba vừa mất hơn một năm: “Ngày đó ba tôi bệnh nhưng giấu cả gia đình. Có giai đoạn ba muốn tôi dừng việc đi hát, ba cũng tạm ngưng công việc để cả nhà cùng đi du lịch, vì lâu lắm rồi cũng không có nhiều thời gian đi cùng nhau. Vì bận rộn và cũng không sống chung, nên hai cha con tôi ít gặp mặt nhau lắm!”.

Đến đây, cô Sanh - mẹ Châu Gia Kiệt tiết lộ ba hoàn toàn không ủng hộ việc anh theo đuổi nghệ thuật. Sau đó, nam ca sĩ chia sẻ cụ thể: “Năm 1996 - 1997, khi tốt nghiệp 12 thì ba làm bộ hồ sơ đưa tôi vào trường quân đội học. Được một thời gian, tôi đi hát và được anh Nhật Hào khuyến khích theo đuổi nghệ thuật, nên tôi quyết định học âm nhạc tại trường khác.

Càng học càng mê, máu nghệ sĩ nổi lên nên tôi cứ theo đuổi. Chừng 6 tháng sau, trường bên Quân đội đuổi học thì ba tôi phát hiện ra, tức giận nói tôi nếu chọn đi hát thì đi ra khỏi nhà. Vậy là tôi bỏ đồ vào vali rồi đi luôn. Mẹ tôi lúc đó ngồi khóc hoài!”

Châu Gia Kiệt tâm sự tại "Gõ cửa thăm nhà". Ảnh: NSX

Châu Gia Kiệt tâm sự về điều làm anh hối tiếc nhất là khi ở trên đỉnh cao, mọi người hay nhìn lên chứ không ai nhìn xuống và quên đi những người bên cạnh lo lắng, chăm sóc cho mình.

Nhân chương trình "Gõ cửa thăm nhà", Châu Gia Kiệt đã chu đáo chuẩn bị một món quà tặng mẹ và lần đầu tiên viết thư tay để nói ra lời xin lỗi và bày tỏ tình cảm với mẹ, hứa sẽ dành nhiều thời gian và trân trọng những khoảnh khắc bên mẹ nhiều hơn.

Từ khóa: ca sĩ
Mỹ Tâm gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ. Ảnh: FBNV
Mỹ Tâm cay mắt khi đọc bình luận trong MV "Đúng cũng thành sai"

Nhận được sự quan tâm, ủng hộ trong MV "Đúng cũng thành sai", Mỹ Tâm đã chia sẻ cảm xúc và gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ.

Viết bình luận của bạn