2.000 VĐV tham gia Giải Việt dã truyền thống TPHCM 2019

A.T |

Chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975-30.4.2019) và 133 năm Ngày quốc tế Lao động (1.5.1886-1.5.2019), Ban tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn của TP Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao thành phố, tổ chức Giải Việt dã truyền thống lần thứ 43 mở rộng năm 2019.
Gần 2.000 VĐV  thuộc các ban ngành, quận huyện, lực lượng vũ trang chính quy, dân quân tự vệ, thanh niên, thiếu niên và thiếu nhi ở các quận huyện trên địa bàn thành phố đã về tham dự Giải Việt dã truyền thống 30-4 lần thứ 43 và Giải Vô địch việt dã các lứa tuổi thành phố năm 2019 được tổ chức vào sáng  28.4 trên trục đường chính Lê Duẩn và các tuyến đường lân cận thuộc khu vực trung tâm thành phố với cự li dài 2,5km. 

Đây là hoạt động thể dục thể thao được tổ chức hằng năm nhằm tăng cường và tạo điều kiện cho các VĐV tham gia thi đấu, giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn để chọn ra những vận động viên có năng khiếu bổ sung cho đội tuyển điền kinh thành phố tham gia thi đấu quốc gia.

Đồng thời, đẩy mạnh nhân rộng phong trào "Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" với mục tiêu "Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc". 

A.T
TIN LIÊN QUAN

Đỡ đẻ thành công cho hành khách đi tàu Thống Nhất dịp lễ 30.4

MINH QUÂN |

Rạng sáng 29.4, một phụ nữ có biểu hiện sinh, vỡ nước ối khi đang đi tàu từ TPHCM đến Quảng Ngãi đã được tổ tiếp viên và hành khách hỗ trợ đỡ đẻ thành công.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo tham gia đóng phim “Hồn lụa”

M.T |

Dù chỉ là vai phụ song sự xuất hiện của Hoa hậu Đại dương trong phim cũng tạo nên nét nhấn nhá  cho bức tranh đa sắc về ngành lụa truyền thống tại một ngôi làng nghèo  Phan Thiết. 

Giao lưu với tác giả tập truyện ngắn “Ác tính”

M.T |

Vừa qua, tại TPHCM, độc giả có dịp giao lưu và đặt những câu hỏi khá thú vị cho nhà văn Trần Thị NgH, tác giả tập truyện ngắn “Ác tính” do Nhà xuất bản Hội Nhà văn ấn hành quý 2.2019.

Chuyên gia thẩm mỹ cảnh báo về phương pháp phun xăm truyền thống

M.T |

Thời nay, hễ người đẹp nào có khuôn mặt hút hồn thì thường sở hữu một cặp chân mày hoàn hảo, hoặc cặp môi mọng quyến rũ.