Bí quyết để thức dậy với vòng bụng gọn gàng hơn

Yến Nhi

Những thói quen để giúp bạn thức dậy gọn gàng hơn mỗi ngày.

1. Loại bỏ sữa chua

Mặc dù sữa chua được biết đến là một phần thiết yếu của chế độ ăn uống lành mạnh, nhưng rất nhiều loại sữa chua chứa hàm lượng đường bổ sung cao. Ngoài ra, chúng còn chứa lactose, một loại đường tự nhiên thường khó tiêu hóa đối với con người. Sự kết hợp của cả hai loại đường này có thể gây viêm và sưng tấy.

2. Tập thể dục 8 phút

Để hoạt động toàn thân, bạn chỉ cần thực hiện bài tập 8 phút mỗi ngày. Nếu bạn làm điều đó trước khi đi ngủ, bạn sẽ thức dậy gầy hơn vào ngày hôm sau, và nếu bạn tập hàng ngày, bạn sẽ giảm thêm.

3. Tắm nước lạnh trước khi ngủ

Tắm nước lạnh trước khi ngủ là một cách tuyệt vời để giảm nhiệt độ cơ thể và kích thích chất béo nâu, một mô mỡ tiêu hao năng lượng để nâng cao nhiệt độ cơ thể, do đó giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn. Nếu bạn không phải là người thích tắm nước lạnh, ít nhất hãy thử tắm bằng nước ấm thay vì nước nóng.

4. Bắt đầu ngày mới với bữa sáng ngon lành

Axit butyric giúp giảm viêm trong cơ thể và cải thiện độ nhạy insulin. Bột yến mạch, sô cô la đen, trái cây đỏ, các loại hạt và một chút quế vào bữa sáng sẽ kích thích hoạt động của ruột bằng cách tăng mức độ axit này. Do đó, bạn sẽ thức dậy ít bị đầy hơi và sưng phù, và bạn sẽ cảm thấy gọn hơn.

5. Loại bỏ đồ ăn Trung Quốc khỏi thực đơn của bạn

Mặc dù rất ngon nhưng đồ ăn Trung Quốc thường chứa một lượng lớn natri, dẫn đến đầy hơi khó chịu. Ví dụ, một phần súp Trung Quốc chứa tổng lượng natri của bạn trong cả tuần. Thực phẩm Mexico cũng là một trong những thực phẩm có lượng natri cao nhất.

6. Giảm tiêu thụ kẹo cao su không đường

Các nghiên cứu chỉ ra rằng sorbitol (một loại rượu đường được sử dụng trong kẹo cao su không đường) cần rất nhiều thời gian để tiêu hóa. Điều này tạo điều kiện cho sự lên men của vi khuẩn, gây ra sưng tấy và đầy hơi. Ngoài ra, mỗi khi nhai kẹo cao su, bạn sẽ gửi một tín hiệu đến não để đánh thức các hormone đói.

Nhiều phương pháp hay có thể áp dụng làm sạch cửa kính đúng cách. Ảnh nguồn: Mnet.
Mẹo vặt làm sạch cửa kính nhanh gọn

Một số bí quyết dưới đây giúp các bà nội trợ dễ dàng làm sạch cửa kính, hay gương mà không tốn quá nhiều thời gian.

Viết bình luận của bạn