Vòng eo thon gọn của Jennie được nhiều người học hỏi (Ảnh: Chụp màn hình).
Vòng eo thon gọn của Jennie được nhiều người học hỏi (Ảnh: Chụp màn hình).

Bí quyết sở hữu eo thon tự nhiên giống Jennie (BlackPink)

An Nhiên

Vòng eo siêu nhỏ của nữ Jennie là mơ ước của không ít cô gái.

Mới đây, những bức ảnh chụp vòng eo của Jennie - thành viên BlackPink được chia sẻ trên mạng cùng lời bình luận “eo nằm gọn trong lòng bàn tay người”. Dù Hàn Quốc có nhiều sao nữ sở hữu vòng eo mỏng, hay còn được gọi là “vòng eo con kiến” nhưng dường như kích thước của Jennie lại khiến khán giả choáng váng hơn cả.

Với vóc dáng cao ráo, vòng eo thon gọn, ngay cả khi mặc trang phục đơn giản, Jennie vẫn vô cùng nổi bật. Được biết, để có được một cơ thể săn chắc, Jennie đã áp dụng 3 cách dưới đây:

Không ăn mặn

Theo Jennie, công ty quản lý không có hạn chế đặc biệt nào về chế độ ăn uống, song điều duy nhất cô và các thành viên của BlackPink phải tránh đó là hạn chế ăn mặn. Theo giọng ca “Solo”, việc ăn quá mặn khiến cơ thể bị phù và quá trình trao đổi chất bị chậm lại.

Chia nhỏ bữa ăn

Mỗi ngày Jennie ăn đầy đủ các bữa nhưng chia nhỏ lượng thức ăn để tránh bị quá no. Các dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như: thịt, cá, rau luôn được chế biến theo nhiều cách khác nhau để cung cấp đủ năng lượng cho các hoạt động dày đặc của nữ ca sĩ.

Bí quyết để có được vòng eo thon của Jennie là ăn uống và tập luyện. (Ảnh: Mnet).
Bí quyết để có được vòng eo thon của Jennie là ăn uống và tập luyện. (Ảnh: Cắt clip).

Tập luyện mỗi ngày

Với Jennie, Yoga là bạn đồng hành mỗi ngày để rèn luyện độ dẻo dai cho cơ thể. Không chỉ vậy, cô nàng cũng chăm chỉ tập luyện vũ đạo vài tiếng mỗi ngày để giữ hình thể luôn săn chắc và gọn gàng.

Từ khóa: BlackPink
Lisa - Blackpink với kiểu tóc màu đen huyền thoại. Ảnh nguồn: Mnet.
Những kiểu tóc "thương hiệu" của Lisa – Blackpink

Sau nhiều năm tham gia nghệ thuật, Lisa - Blackpink đã có những thay đổi phong cách rõ rệt, đặc biệt là ở phần tạo hình tóc đã gây nên một làn sóng thời trang tại Hàn Quốc.

Viết bình luận của bạn