California Fitness & Yoga đạt 10.000 người đăng ký tham gia xác lập kỷ lục

V.P

Ngày 30.6, trung tâm California Fitness & Yoga đạt cột mốc 10.000 người đăng ký tham gia xác lập Kỷ lục Guinness Thế giới về thay đổi hình thể với mục tiêu thay đổi cuộc sống của 20.000 người tại Việt Nam. Được khởi xướng vào tháng 5, tập đoàn dẫn đầu ngành công nghiệp thể dục thể hình tại Việt Nam đặt mục tiêu phá vỡ kỷ lục thế giới về bộ ảnh trước và sau khi thay đổi hình thể lớn nhất lịch sử.

Trong buổi phát sóng chương trình tập luyện trực tuyến tại nhà CALIxHOME vào khung giờ tối, MC chương trình đã liên lạc với chị Trần Ngọc Hân, người thứ 10.000 của chương trình, để đánh dấu cột mốc đáng nhớ. California Fitness & Yoga cũng đã trao tặng cho chị Trần Ngọc Hân 1 năm hội viên vàng.

Hành trình xác lập Kỷ lục Guinness Thế giới của California Fitness & Yoga đang cho thấy dấu hiệu tích cực khi số lượng người đăng ký đang tăng nhanh chóng.

Ông Dane Fort, Tổng Giám đốc của FLG Việt Nam, tập đoàn sở hữu thương hiệu California Fitness & Yoga, cho biết: “Những hình ảnh được mọi người gửi về thật sự truyền rất nhiều cảm hứng cho chúng tôi. Chúng tôi thấy được quá trình những người thiếu cân đã tập luyện để gia tăng cơ bắp, sự nỗ lực và ý thức của những người thừa cân, họ đã chia sẻ kết quả đáng tự hào với vóc dáng thon gọn hơn trước rất nhiều. Những thành quả này như một lời tái khẳng định về sứ mệnh của chúng tôi trong việc cải thiện cuộc sống của người Việt”.

Từ khóa: giảm cân
California Fitness & Yoga bảo vệ hội viên mới với gói bảo hiểm tặng kèm

Ngày 26.5, Trung tâm California Fitness & Yoga và ứng dụng LivWell công bố chương trình hợp tác tặng miễn phí bảo hiểm tai nạn toàn diện cho những hội viên mới hoặc những hội viên thực hiện gia hạn. Được thẩm định và bảo lãnh bởi công ty hàng đầu trên thế giới Allianz Worldwide Partners và Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI), chương trình bảo hiểm sẽ được phân phối trên ứng dụng LivWell.

Viết bình luận của bạn