Đại diện công an cử khẩu Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (phải) ký hợp tác với đại diện của FLG Việt Nam chiều 13.11. Ảnh: Trung Nam.
Đại diện công an cử khẩu Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (phải) ký hợp tác với đại diện của FLG Việt Nam chiều 13.11. Ảnh: Trung Nam.

Công an cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất hợp tác cùng FLG

Nguyễn Đăng

Chiều 13.11, công an cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất và Tập đoàn FLG Việt Nam đã ký ghi nhớ về việc phòng tập gym Jetts 24hours Fitness (Jetts) sẽ hỗ trợ các chiến sĩ thay đổi hình thể trong 90 ngày, để mang đến hình ảnh đẹp hơn trong mắt du khách trong và ngoài nước.

Ông Dane Fort - Tổng giám đốc FLG Việt Nam, Tập đoàn sở hữu thương hiệu thể dục thể hình Jetts, cho biết: “Việc hợp tác và hỗ trợ các chiến sĩ thay đổi hình thể sẽ giúp lực lượng công an cửa khẩu sở hữu một sức khỏe tốt hơn để làm việc với cường độ cao hơn khi đây là lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19. Đồng thời, việc thay đổi giúp mang đến hình ảnh đẹp hơn cho du khách trong và ngoài nước bởi họ cũng chính là những gương mặt đại diện cho Việt Nam”.

Thiếu tá Đỗ Văn Hào – Phó trưởng công an cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất chia sẻ: “Việc nâng cao sức khỏe và thể lực của các cán bộ chiến sĩ luôn là ưu tiên của chúng tôi để họ có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 vẫn đang hoành hành trên thế giới hiện nay. Chúng tôi vô cùng cám ơn sự quan tâm và đồng hành của đối tác trong việc nâng cao sức khỏe của các chiến sĩ”.

Trong biên bản ghi nhớ, các chiến sĩ sẽ nhận được một gói tập được thiết kế để thay đổi hình thể trong vòng 90 ngày, từ việc tập cùng huấn luyện viên, căng cơ, theo dõi chỉ số cơ thể suốt quá trình luyện tập. Sau thời gian trên, đơn vị tư vấn sẽ có phần chấm điểm và tuyên dương những chiến sĩ có kết quả cao nhất với những phần thưởng hấp dẫn.

Từ khóa: công an
Các bác sĩ nội soi cho người bệnh. Ảnh do bệnh viện cung cấp.
Gắp 50 con sán lá gan trong ống mật chủ của người bệnh

Bệnh viện Bãi Cháy (Quảng Ninh) vừa gắp 50 con sán lá gan nhỏ trong ống mật chủ của bệnh nhân nam 45 tuổi bằng kỹ thuật nội soi tụy mât ngược dòng (ERCP).

Viết bình luận của bạn