Đồng hồ thông minh có chức năng theo dõi chu kì sức khỏe phụ nữ

Diệu Tiên

Fitbit Versa đánh dấu việc công bố Cty Synnex FPT chính thức phân phối sản phẩm của thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị chăm sóc sức khỏe và giám sát hoạt động Fitbit.

Đây là mẫu đồng hồ thông minh nhẹ nhất của Fitbit có màn hình cảm ứng độ sáng 1.000 nits với bộ sưu tập dây đeo và mặt kính nhiều màu sắc có thể linh hoạt thay đổi. Thiết bị có tính năng theo dõi nhịp tim 24/7, theo dõi giấc ngủ tự động và cung cấp các bài tập luyện được cá nhân hóa bằng hình ảnh hoặc video trên mặt đồng hồ qua tính năng Fitbit Coach hỗ trợ 15 chế độ tập thể dục khác nhau.

Fitbit Versa cũng có khả năng chịu nước độ sâu 50m, pin kéo dài 4 ngày, bộ nhớ có thể lưu trữ 300 bài hát và phát lại kết nối Bluetooth với tai nghe.

Nhiều mẫu đồng hồ thông minh theo dõi sức khỏe của Fitbit đã được chính thức đưa vào thị trường Việt Nam.
Nhiều mẫu đồng hồ thông minh theo dõi sức khỏe của Fitbit đã được chính thức đưa vào thị trường Việt Nam.

Versa còn tích hợp các tính năng như thông báo ứng dụng, lịch hẹn, cuộc gọi và tin nhắn từ điện thoại. Người dùng còn có thể truy cập vào thư viện ứng dụng Fitbit với hơn 700 ứng dụng hữu ích và Fitbit Labs cung cấp giao diện màn hình tùy chỉnh. Đại diện Fitbit cho biết sắp tới sẽ cập nhật hai tính năng đặc biệt cho thị trường Việt Nam là Fitbit Pay (thanh toán) và theo dõi chu kì sức khỏe phụ nữ.

5 thực phẩm quen thuộc trong gian bếp sẽ giúp bạn ngăn ngừa cảm cúm hiệu quả
5 loại thực phẩm có sẵn tại nhà giúp ngăn ngừa cảm cúm

Cảm cúm luôn là căn bệnh thường gặp ở mọi người, nhất là khi thời tiết thay đổi. Với 5 loại thực phẩm có sẵn tại nhà này sẽ giúp bạn tăng sức đề kháng, hạn chế tối đa bệnh cảm cúm.

Viết bình luận của bạn