Cắt băng khánh thành Trung tâm Y tế Phường 9, thành phố Trà Vinh do Hanwha Life Việt Nam tài trợ xây dựng.
Cắt băng khánh thành Trung tâm Y tế Phường 9, thành phố Trà Vinh do Hanwha Life Việt Nam tài trợ xây dựng.

Hanwha Life Việt Nam trao tặng trung tâm y tế cho tỉnh Trà Vinh

T.T

Ngày 29.11, Hanwha Life Việt Nam phối hợp cùng Tổ chức ChildFund (Hàn Quốc) và Action Aid trao tặng Trung tâm y tế cho người dân tại phường 9, thành phố Trà Vinh. 

Trung tâm y tế được xây dựng với tổng kinh phí gần 2,4 tỉ đồng nhằm cải thiện điều kiện chăm sóc sức khỏe và góp phần nâng cao chất lượng đời sống của người dân.

Trung tâm y tế Phường 9 mới xây dựng có chín phòng trị liệu, bảo đảm sự sạch sẽ, an toàn và riêng tư cho những bệnh nhân với các tình trạng sức khỏe khác nhau. Trung tâm y tế còn có phòng dành riêng cho điều trị sản khoa và phụ khoa cho phụ nữ. Đây là trung tâm y tế thứ tư được Hanwha Life Việt Nam tài trợ cho các tỉnh còn gặp nhiều khó khăn trong việc chăm lo sức khỏe cho người dân. Trước đó, công ty đã trao tặng một trung tâm y tế cho tỉnh Bắc Kạn (2017) và hai trung tâm khác ở tỉnh Hòa Bình (2015 - 2016).

Ông Back Jong Kook – Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm TGĐ Hanwha Life Việt Nam chia sẻ: “Là một doanh nghiệp bảo hiểm, chúng tôi đánh giá cao tầm quan trọng việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng và xây dựng cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân".

Gần 500 nhân viên và đại lý Manulife Việt Nam hào hứng tham gia buổi chạy bộ từ thiện hôm 2/12 tại Hà Nội.
500 nhân viên và đại lý Manulife Việt Nam tham gia cuộc chạy vì trẻ em

Gần 500 nhân viên và đại lý của Manulife Việt Nam vừa tham gia sự kiện chạy bộ từ thiện “Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội 2018” (Hanoi Run for Children 2018) tại Hà Nội, đóng góp 200 triệu đồng vào quỹ hỗ trợ trẻ em nghèo điều trị bệnh tim và bệnh ung thư. 

Viết bình luận của bạn