Hội nghị về giải pháp chống ung thư.
Hội nghị về giải pháp chống ung thư.

Hội nghị về giải pháp chống ung thư bằng Fucoidan của Nhật Bản

Huân Cao

Nhật Bản vừa nghiên cứu và sáng chế thành công một loại sản phẩm y khoa có thể ngăn ngừa ung thư là Fucoidan. Sản phẩm này vừa được giới thiệu tại Hội nghị về giải pháp chống ung thư có sự phối hợp giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Hội nghị về giải pháp chống ung thư bằng công nghệ y khoa Nhật Bản
Đại biểu Nhật Bản phát biểu tại Hội nghị.

Ngày 12.4, tại TPHCM đã tổ chức Hội nghị về giải pháp chống ung thư do Umi No Shizuku (Nhật Bản) tổ chức.

Tại Hội nghị, nhiều chuyên gia, bác sỹ đầu ngành của Nhật Bản và Việt Nam về ung thư đã đánh giá về tình hình ung thư tại Việt Nam và nhiều nước hiện nay. Đồng thời đưa ra các giải pháp y khoa trong việc chống và điều trị ung thư.

Umi No Shizuku Nhật Bản đã đánh giá Việt Nam là một trong những quốc gia ngày càng quan tâm nhiều hơn trong việc  chăm sóc sức khỏe của người dân. Vì vậy, Việt Nam sẽ trở thành một trong những thị trường lớn để tiêu thụ những sản phẩm có công dụng chống ung thư.

Nhật Bản là quốc gia đi đầu trong việc nghiên cứu và sáng chế những sản phẩm có khả năng chống ung thư. Các sản phẩm của Nhật được kiểm tra, đánh giá, chứng nhận từ các tổ chức uy tín trên thế giới. Nhật Bản cũng là một trong những quốc gia cung cấp dịch vụ thí nghiệm đa dạng về y khoa.

 
 Nhiều chuyên gia, bác sỹ đóng góp ý kiến tại Hội nghị.

Sau khi mở văn phòng hợp tác tại Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc,... Umi No Shizuku Nhật Bản đã chính thức mở văn phòng đại diện Việt Nam. Việc mở văn phòng hợp tác tại Việt Nam sẽ là dịp Umi No Shizuku truyền đạt kinh nghiệm, trang thiết bị, phương tiện, kỹ thuật và những sản phẩm hiệu quả trong việc điều trị ngăn ngừa ung thư.

BS Trà Anh Duy đang thăm khám cho bệnh nhân.
Mối nguy hiểm từ triệu chứng đau vùng chậu ở nam giới

Một triệu chứng thường gặp ở nam giới là cơn đau ở vùng chậu (hay còn gọi vùng mu), nơi giao thoa nhiều cơ quan của cả đường niệu - sinh dục và đường tiêu hóa. Với cơn đau này, các nguyên nhân thường gặp là nhiễm trùng niệu, viêm bàng quang, sỏi bàng quang, viêm tuyến tiền liệt, đau vùng chậu mãn tính,…

Viết bình luận của bạn