Phiên tọa đàm.
Phiên tọa đàm.

Hội thảo về Điều trị và phòng ngừa tiêu chảy ở trẻ em ngày hè

T.T

Ngày 14 - 15.6, công ty TNHH Sanofi-Aventis Việt Nam đã tổ chức chuỗi Hội thảo khoa học “Điều trị và phòng ngừa tiêu chảy ở trẻ em ngày hè” - phối hợp cùng Hội Nhi khoa Việt Nam (tổ chức hội thảo tại Hà Nội) và Hội Vi sinh lâm sàng Tp.HCM (tổ chức hội thảo tại TP.HCM).

Chuỗi Hội thảo thu hút sự tham gia của gần 2.200 y bác sỹ, dược sỹ tại Hà Nội & TP.HCM. Đồng thời các buổi Hội thảo trực tuyến (Webinar) được tổ chức tại 4 thành phố: Thanh Hóa, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Cần Thơ.

Tiêu chảy là một trong những biểu hiện của tình trạng rối loạn hệ vi sinh đường ruột, thường gặp ở trẻ vào mùa hè. Ở những trẻ bị tiêu chảy kéo dài, sẽ dẫn đến rối loạn chất khoáng, có thể gây suy dinh dưỡng, nguy cơ nhiễm trùng huyết, thậm chí gây tử vong nếu không được điều trị đúng cách và kịp thời.

Tại hội thảo, diễn giả đưa ra khuyến cáo các giải pháp để phòng ngừa và điều trị cho trẻ bị tiêu chảy. Đồng thời, các chuyên gia y tế được cập nhật những thông tin mới về men vi sinh chứa Bacillius Clausii, một loại vi khuẩn có lợi có khả năng tạo thành dạng bào tử bền vững trong điều kiện khắc nghiệt và giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tiêu chảy hiệu quả.

Diễn đàn y tế đa chiều với sự dẫn dắt thảo luận của các chuyên gia y tế đầu ngành trong các lĩnh vực.
Diễn đàn y tế đa chiều về chăm sóc sức khỏe từ phòng ngừa đến điều trị

Ngày 8-9.6.2019, diễn đàn y tế đa chiều do các Hiệp hội y tế và GSK tổ chức đã diễn ra tại Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, được truyền trực tuyến đến hơn 20 tỉnh thành trên cả nước.

Viết bình luận của bạn