Hơn 3,1 tỷ đồng tiếp sức cho những hoàn cảnh khó khăn

A.T

Sáng ngày 12.01.2019, hơn 15.000  người đã tham gia chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần thứ 14 với thông điệp "Bước chân chia sẻ" diễn ra tại  khu đô thị Phú Mỹ Hưng, TPHCM  với lộ trình khoảng 2 km, vòng quanh khu vực Hồ Bán Nguyệt.


         Theo ban tổ chức, chương trình nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn có điều kiện nâng cao đời sống thông qua các chương trình thiết thực như: Tặng quà Tết cho người nghèo; Xây dựng nhà tình nghĩa; Xây mới nhà tình thương;...Kết thúc chương trình, ban tổ chức đã vận động, quyên góp được 3,13 tỷ đồng từ những doanh nghiệp, cá nhân tham gia đi bộ. Toàn bộ số tiền từ thiện được chuyển đến Quỹ Vì Người nghèo Quận 7, Quận 8, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè,..
Ở lần thứ 14 này, ban Tổ chức Lawrence S. Ting đã sử dụng hình ảnh những bước chân qua các tiết mục nhảy cổ vũ (cheerleading) đặc sắc trong suốt lộ trình đi bộ nhằm mang đến không khí sôi động, trẻ trung và tràn đầy năng lượng cho người tham gia đi bộ.
Thêm 7000 đơn vị máu bổ sung vào ngân hàng máu quốc gia

Sáng 13.1, chương trình Chủ nhật đỏ vừa diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến. Dự kiến chương trình thu về 5000-7000 đơn vị máu bổ sung vào ngân hàng máu quốc gia.

Viết bình luận của bạn