Ninh Dương Lan Ngọc trấn an fan. Ảnh: CTCC
Ninh Dương Lan Ngọc trấn an fan. Ảnh: CTCC

Ninh Dương Lan Ngọc trấn an fan sau khi tiết lộ từng bị ung thư cổ tử

Di Py

Từng phải trị tiền ung thư cổ tử cung, Ninh Dương Lan Ngọc đã làm khán giả vô cùng lo lắng và dành sự quan tâm đặc biệt tới sức khoẻ của cô. Mới đây, người quản lý Ninh Dương Lan Ngọc còn đăng chia sẻ dài, tiết lộ nữ diễn viên đã giấu bệnh và cố gắng rất nhiều để hoàn thành lịch trình làm việc.

Những chia sẻ của người quản lý càng làm cho fan hâm mộ lo lắng cho Lan Ngọc nhiều hơn.

Giữa lúc thông tin bệnh tình đang gây xôn xao khắp mạng xã hội, Lan Ngọc đã chính thức lên tiếng để nói rõ tình trạng sức khoẻ hiện tại. Theo đó, Lan Ngọc đã đăng tải hình ảnh mới nhất kèm chia sẻ: "Cả nhà ơi, vấn đề sức khoẻ Ngọc đã ổn, vẫn sẽ tung tăng, cả nhà đừng lo. Câu chuyện đẩy lên quá, Ngọc rất ngại chuyện này. Cảm ơn cả nhà đã lo lắng cho Ngọc. Con bé vẫn vô cùng đáng yêu nhí nhảnh đây ạ".

Dựa vào chia sẻ của Lan Ngọc có thể thấy tình trạng sức khoẻ hiện tại của cô vẫn ổn định, mới đay cô còn tươi tắn tham dự một sự kiện thời trang. Dưới phần bình luận, người hâm mộ liên tục để lại bình luận mong Lan Ngọc giữ gìn sức khoẻ.

Trước đó, Lan Ngọc đã có chia sẻ gây chú ý trên sóng truyền hình. Cụ thể, khi nghe Hari Won nói về căn bệnh ung thư tử cung, Lan Ngọc cũng chia sẻ: "Bản thân Ngọc cũng bị nhưng mà tôi may mắn hơn vì tôi bước vào giai đoạn đầu. Cái chuyện này xảy ra cũng do sự ỷ y từ chính bản thân mình. Khi biết thông tin mình bị bệnh, tôi hoang mang lắm. Bác sĩ từng nói rằng, nếu chỉ chậm một ngày nữa thôi, tôi sẽ phải cắt bỏ buồng trứng của mình.

Viết bình luận của bạn