Bác sĩ phòng khám ACC điều trị cho bệnh nhân.
Bác sĩ phòng khám ACC điều trị cho bệnh nhân.

Phòng khám chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống mở chi nhánh tại Đà Nẵng

Thuỳ Trang

Cuối tháng 10 vừa qua, Phòng Khám Chuyên Khoa Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ - ACC (American Chiropractic Clinic) đã chính thức khai trương phòng khám mới tại trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Được biết, đây là phòng khám thứ 4 của ACC tại Việt Nam, cũng là phòng khám chuyên khoa Trị liệu Thần kinh cột sống đầu tiên tại Đà Nẵng, đem đến thêm sự lựa chọn chữa trị các bệnh cơ xương khớp, các chứng đau cấp tính, mãn tính, các bệnh lý về cột sống, chấn thương thể thao, các tật bàn chân… mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật cho người dân.

Phương pháp Trị liệu Thần kinh cột sống - Chiropractic, điều trị bằng nắn chỉnh xương kết hợp các liệu trình vật lý trị liệu, phục hồi chức năng của ACC giúp 95% bệnh nhân hồi phục nhanh chóng.

Bác sĩ Wade Brackenbury – Tổng Giám Đốc phòng khám ACC cho biết: “Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Thần kinh cột sống người nước ngoài giàu kinh nghiệm, tận tâm đối với bệnh nhân và kết hợp với trang thiết bị, công nghệ tiên tiến nâng cao kết quả điều trị, giờ đây, người dân Đà Nẵng không cần phải đi xa điều trị ở xa”. 

Tổn thương da do kiến ba khoang "tấn công".
Cần xử lý đúng cách khi kiến ba khoang có độc tố mạnh “tấn công”

Kiến ba khoang là loại côn trùng nguy hiểm. Độc tố trong kiến ba khoang mạnh gấp 12-15 lần nọc rắn hổ. Khi tiếp xúc với chất gây độc của kiến ba khoang, nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến những biến chứng nặng.

Viết bình luận của bạn