Taiwan Excellence chinh phục “Mơ Giấc mơ lớn”

A.T

Ngày 13.01.2019, đồng hành cùng sứ mệnh “Mơ Giấc mơ lớn”, Taiwan Excellence lại một lần nữa trở thành nhà tài trợ chính của HCMC Marathon 2019 - hiện đã được đưa vào hệ thống thi đấu quốc gia. 

Đây là năm thứ 5 liên tiếp Taiwan Excellence đồng hành cùng giải chạy quy mô này. Giải Marathon TP.HCM 2019 thu hút hơn 9.000 vận động viên thuộc 60 quốc gia với cự ly chạy 42km. 

Năm 2019 cũng đánh dấu năm thứ ba Taiwan Excellence thực hiện quyên góp cho Dự án Sáng kiến Màu cam thông qua Quỹ Hòa bình và Phát triển TP.HCM (HPDF). Toàn bộ đóng góp sẽ được Sáng kiến Màu cam giải ngân sử dụng cho việc triển khai hỗ trợ, dự kiến thông qua học bổng, xe đạp, trợ cấp đặc biệt, sửa chữa nhà và tài trợ lớp dạy cho những cá nhân đang vượt lên hoàn cảnh khó khăn để hòa nhập với xã hội.

Đông đảo người tham quan tại Không gian Trải nghiệm Taiwan Excellence
Đông đảo người tham quan tại Không gian Trải nghiệm Taiwan Excellence


Bên cạnh hoạt động giải chạy chính của sự kiện, Taiwan Excellence, cùng 22 thương hiệu tiêu biểu từ Đài Loan, đã mang tới hàng loạt những sản phẩm mới và xuất sắc nhất đến Không gian Trải nghiệm Cuộc sống Tuyệt vời của chiến dịch trong khuôn khổ của Giải Marathon TP.HCM 2019. 

Hàng trăm nhân viên và nhà phân phối của Nu Skin Việt Nam hào hứng chạy marathon "Chạm tới tương lai xanh".
Nu Skin VN tham gia chạy bộ tăng cường sức khỏe phòng chống oxy hóa

Nu Skin Việt Nam là đơn vị đồng tài trợ cho chương trình marathon “Chạm tới tương lai xanh”, do MM Mega Market Việt Nam vừa tổ chức tại Quận 2, TPHCM. Chương trình thu hút gần 500 nhân viên và nhà phân phối của Nu Skin Việt Nam tham gia với mục đích quyên góp cho Quỹ “Giáo dục môi trường cho trẻ em” đồng thời nâng cao ý thức rèn luyện tăng cường sức khỏe, phòng chống oxy hóa cơ thể.

Viết bình luận của bạn