Chính thức khai trương văn phòng Eisai tại Việt Nam.
Chính thức khai trương văn phòng Eisai tại Việt Nam.

Tập đoàn dược phẩm toàn cầu Eisai khai trương văn phòng kinh doanh mới

T.TH

Ngày 12.5, Công ty TNHH Eisai Việt Nam (Eisai Việt Nam) ra mắt văn phòng kinh doanh mới, toạ lạc tại số 432-438 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TPHCM. Trong buổi lễ khánh thành văn phòng mới, Eisai Việt Nam cũng đã ký kết Biên bản ghi nhớ với Hội Thần Kinh học Việt Nam về tăng cường tiếp cận chẩn đoán và nâng cao chất lượng điều trị cho cộng đồng bệnh nhân Alzheimer trong giai đoạn 2022-2025. Eisai Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Eisai được thành lập vào năm 1941 tại Tokyo (Nhật Bản). Tập đoàn Eisai hiện có 40 công ty con và hơn 10.000 nhân viên trên toàn cầu.

Triết lý của công ty Eisai là “ưu tiên hàng đầu về chăm sóc sức khoẻ cho cả bệnh nhân và gia đình của họ, đồng thời gia tăng lợi ích mà dịch vụ chăm sóc sức khỏe mang lại, cũng như giải quyết các nhu cầu y tế chưa được đáp ứng”. Dựa trên triết lý doanh nghiệp "chăm sóc sức khỏe con người", Eisai nỗ lực nâng cao giá trị doanh nghiệp bền vững bằng cách tăng cường các sáng kiến ​​môi trường-xã hội-quản trị doanh nghiệp (ESG) và gia tăng các giá trị phi tài chính.

Đầu những năm 1990, Eisai đã bắt đầu kinh doanh tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối và mở văn phòng đại diện tại TPHCM với mục đích giới thiệu các thuốc ức chế bơm proton Pariet®, thuốc giãn cơ Myonal®, thuốc điều trị bệnh thần kinh ngoại biên Methycobal®...

Ông Yuki Inoue - Tổng Giám đốc Eisai Việt Nam - cho biết: “Eisai Việt Nam hướng tới mục tiêu cải thiện hệ thống phân phối dược phẩm trên thị trường, cung cấp các loại thuốc tiên tiến, và góp phần vào việc nâng cao lợi ích cho người bệnh lẫn gia đình của họ”.

Các diễn giả đặc biệt nhấn mạnh sự cần thiết của việc chủng ngừa các bệnh do não mô cầu và bạch hầu - uốn ván - ho gà ở nhóm tuổi thanh thiếu niên
Chủng ngừa não mô cầu, bạch hầu–uốn ván–ho gà quan trọng với thanh thiếu niên

Ngày 5.5, Hội Y học Dự phòng Việt Nam tổ chức tọa đàm “Tầm quan trọng của chủng ngừa não mô cầu và bạch hầu – uốn ván – ho gà trên thanh thiếu niên” với sự tài trợ của công ty TNHH Sanofi-Aventis Việt Nam, thuộc tập đoàn Sanofi, Pháp. Tọa đàm đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích, giúp nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của việc chủng ngừa cho thanh thiếu niên. Các chuyên gia đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tiêm chủng cho nhóm tuổi thanh thiếu niên.

Viết bình luận của bạn