Ông Khiev Sameth- Chủ tịch AFF từng trao giải thưởng Cầu thủ của năm cho Quang Hải. Ảnh VFF
Ông Khiev Sameth- Chủ tịch AFF từng trao giải thưởng Cầu thủ của năm cho Quang Hải. Ảnh VFF

AFF gửi thư động viên người dân Việt Nam bị ảnh hưởng bởi bão số 9

Bảo Bình

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) Khiev Sameth bày tỏ sự tiếc thương cho những mất mát của người dân Việt Nam do bão số 9 gây ra.

Hôm nay (2.11), Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) Khiev Sameth gửi thư chia sẻ, động viên tới người dân Việt Nam đang bị thiệt hại do ảnh hưởng của bão lũ trong thời gian qua.

Trong thư, ông Khiev Sameth viết: “Chúng tôi rất lấy làm tiếc về những mất mát và thiệt hại do cơn bão số 9 gây ra . Chúng tôi vô cùng cảm thông với những tổn thương mà người dân Việt Nam đang phải gánh chịu do ảnh hưởng của bão lũ.

Thay mặt hội đồng AFF, chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình các nạn nhân. Hi vọng các thiệt hại sẽ có thể được khắc phục một cách sớm nhất.

Các biện pháp phòng ngừa cùng chỉ đạo kịp thời của Chính phủ Việt Nam đã góp phần giảm thiểu các tác động của cơn bão. Người Việt Nam luôn thể hiện sự kiên cường và vững vàng trước những nghịch cảnh. Chúng tôi tin tưởng rằng với sức mạnh đó, các bạn sẽ có thể cùng nhau xây dựng và phục hồi lại cuộc sống cho những người dân trong vùng bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

Và bên cạnh đó, hãy luôn đảm bảo sự an toàn trước các diễn biến của đại dịch…”.

Từ khóa: Bão số 9
Đặng Văn Lâm thi đấu xuất sắc trước Buriram United. Ảnh MUFC
Văn Lâm xuất sắc nhất vòng 11 Thai League

Thủ thành Đặng Văn Lâm được bình chọn là thủ môn xuất sắc nhất vòng 11 Thai League sau màn trình diễn ấn tượng trước Buriram United.

Viết bình luận của bạn