Niklas Bendtner rất bất ngờ khi thấy huyền thoại như Gianluigi Buffon và Andrea Pirlo hút thuốc. Ảnh: Juventus
Niklas Bendtner rất bất ngờ khi thấy huyền thoại như Gianluigi Buffon và Andrea Pirlo hút thuốc. Ảnh: Juventus

Bendtner: “Tôi thấy Pirlo và Buffon hút thuốc trong nhà vệ sinh”

TAM NGUYÊN

Nicklas Bendtner rất bất ngờ khi thấy Andrea Pirlo và Gianluigi Buffon hút thuốc tại Juventus.

Theo tiền đạo Nicklas Bendtner, việc các cầu thủ hút thuốc là điều xảy ra ở mọi câu lạc bộ bóng đá, nhưng trong thời gian ở Juventus, anh ấy đã rất bất ngờ khi bắt gặp một điều khác thường.

Cầu thủ người Đan Mạch đã có mùa giải 2012-13 chơi bóng tại Turin dưới dạng cho mượn từ Arsenal. Mùa giải đó, anh cùng Juve vô địch Serie A, nhưng anh tiết lộ rằng sớm cảm nhận chuyện mình sẽ có khoảng thời gian vui vẻ với gã khổng lồ của bóng đá Italia.

“Tôi không thể tìm thấy các đồng đội và điều đó hơi kỳ quái”, Bendtner chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với Five Live, "Đó là ngày đầu tiên của tôi, bạn biết đấy. Sau đó, tôi thấy 10 hoặc 12 người trong số họ trong nhà vệ sinh, vừa uống cà phê, vừa nói chuyện, tâm sự và hút thuốc cùng nhau. Đó là một cảnh tượng tuyệt vời và khiến tôi cảm thấy đó là điều mà tôi sẽ tận hưởng".

Mặc dù vậy, Bendtne hiểu rằng, anh không cần phải nói bất cứ điều gì với đồng đội mới của mình. Bởi việc hút thuốc là "một phần hơn cả bình thường" ở Ý. Anh chỉ cảm thấy kinh ngạc về sự hiện diện của những cầu thủ tầm cỡ ở đó.

"Bạn có thể nói gì với những người này?", Bendtner nói khi được hỏi về Andrea Pirlo và Gianluigi Buffon, 2 trong số những cầu thủ trong nhóm, "Nếu bạn nhìn vào sự nghiệp và mức độ chuyên nghiệp của họ, tôi thực sự mở mang tầm mắt. Bởi vì sự chuyên nghiệp mà họ thể hiện trên sân cỏ và ở một đẳng cấp khác, nên không ai nghĩ gì về chuyện họ hút thuốc".

2 đội bóng xứ Basque giành quyền vào chung kết Cúp Nhà vua mùa giải 2019-20 nhưng vẫn chưa thể thi đấu vì COVID-19. Ảnh: AFP
Vì COVID-19, 2 trận chung kết Cúp Nhà vua đá trong vòng… 2 tuần

Trận chung kết Cúp Nhà vua Tây Ban Nha mùa giải 2019-20 vẫn… chưa đá bởi ảnh hưởng của COVID-19.

Viết bình luận của bạn