Sergio Romero đề nghị Man United hủy hợp đồng mà anh không cần tiền đền bù. Ảnh: Getty Images
Sergio Romero đề nghị Man United hủy hợp đồng mà anh không cần tiền đền bù. Ảnh: Getty Images

Bị xử tệ, Romero cầu xin Man United giải phóng hợp đồng

TAM NGUYÊN

Thủ môn Sergio Romero rất thất vọng với cách mà Man United đối xử với mình.

Theo truyền thông Anh, Sergio Romero đã yêu cầu Manchester United cho phép anh được rời câu lạc bộ sau khi đã không thể có tên trong vụ chuyển nhượng nào trước khi thị trường đóng cửa vào tuần trước.

Thủ môn người Argentina hiện chỉ là sự lựa chọn thứ ba tại sân Old Trafford. Việc Dean Henderson trở lại sau thời gian cho mượn khiến cơ hội của Romero càng trở nên ít ỏi hơn.

Những mùa gần đây, Romero đã là thủ môn được huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer và những người tiền nhiệm chọn bắt chính ở các mặt trận cúp, nhưng trong những tuần đầu của mùa giải này, cơ hội đó thuộc về Henderson.

Vì thế, thủ thành 33 tuổi đã hy vọng có thể hoàn tất một vụ chuyển nhượng trong mùa hè, khi một số câu lạc bộ ở Premier League tuyên bố quan tâm. Aston Villa và Everton đều được cho là là những điểm đến tiềm năng trước khi họ lần lượt ký hợp đồng với Emi Martinez và Robin Olsen.

Đặc biệt, theo tờ The Sun, Romero rất tức giận với các lãnh đạo của Man United sau khi phát hiện ra rằng, Everton sẵn sàng đề nghị với anh một bản hợp đồng trị giá 100.00 bảng/tuần tại sân Goodison Park.

Tờ báo cho rằng, anh đã có cuộc nói chuyện với các ông chủ của Quỷ đỏ, với hy vọng họ sẽ giải phóng hợp đồng với anh sớm 10 tháng. Romero sẽ được ra đi tự do vào mùa Hè năm sau và điểm đến tiềm năng có thể là giải nhà nghề Mỹ (MLS). Nhưng nếu Man United đồng ý hủy hợp đồng, anh có thể chuyển đến Mỹ ngay bây giờ thay vì chờ đợi.

Mặc dù bị nợ khoảng 1,5 triệu bảng, Romero sẽ không yêu cầu bất kỳ khoản thanh toán nào chỉ vì muốn tìm cơ hội được thi đấu thường xuyên.

Edinson Cavani đang tích cực tập luyện riêng để sẵn sàng về thể lực. Ảnh: You Tube
Man United xác nhận ngày Cavani ra mắt

Edinson Cavani sẽ chưa thể có trận ra mắt Man United vào cuối tuần này.

Viết bình luận của bạn