Hình ảnh đáng yêu của Bùi Tiến Dũng và vợ. Ảnh: FBNV
Hình ảnh đáng yêu của Bùi Tiến Dũng và vợ. Ảnh: FBNV

Bùi Tiến Dũng mượn lời rap thừa nhận 'sợ vợ'

Như Thuỳ

Trung vệ câu lạc bộ Viettel - Bùi Tiến Dũng không ngần ngại thừa nhận việc sợ vợ trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân, trung vệ Bùi Tiến Dũng đăng hình ảnh nhăn nhó khi vợ chạm vào mũi và mượn lời trong một bài hát của rapper MCK để chia sẻ: "Ra đường anh là cá mập. Ở nhà anh là cá con. Chúng nó bảo anh sợ vợ. Anh bảo chúng nó quá non. Nhà nào mà chả có mái. Không phải sợ đấy là tôn trọng".

Các đồng đội của Tiến Dũng tỏ ra rất thích thú với chia sẻ của anh. Nhiều cầu thủ như Hồ Tuấn Tài, Sầm Ngọc Đức hay Nguyễn Văn Toàn để lại các bình luận như: "Ý xời Tư lại làm gì có lỗi rồi", "Phải block mấy ông có vợ mới được", "Bị bóp mũi ngay trên sân đấu hả Bùi Tiến Dũng", "Rất khéo trong cái khoản nịnh vợ đấy", "Nhưng nói thẳng và thật thì là sợ đó Bùi Tiến Dũng"....

Các đồng đội trêu chọc Bùi Tiến Dũng. Ảnh chụp màn hình
Các đồng đội trêu chọc Bùi Tiến Dũng. Ảnh chụp màn hình

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh đính hôn hồi tháng 6.2019. Hiện tại cặp đôi đã có con gái đầu lòng. Cách đây không lâu, Khánh Linh và Bùi Tiến Dũng nghi ngờ chia tay. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, cả hai lại dành cho nhau những chia sẻ ngọt ngào trên mạng xã hội.

Trong khi đó, Bùi Tiến Dũng đang cùng Viettel bước vào giai đoạn quan trọng của mùa giải V.League 2020. Trận đấu tiếp theo của Bùi Tiến Dũng và các đồng đội sẽ là trận gặp Than Quảng Ninh trên sân nhà.

Từ khóa: Bùi Tiến Dũng
VBA 2020: Đội cuối bảng Danang Dragons hạ gục Thang Long Warriors

Dù bị đánh giá thấp hơn ở game 22 VBA 2020 nhưng Danang Dragons vẫn hạ gục Thang Long Warriors.

Viết bình luận của bạn