Cầu thủ ném bóng vào mặt đối thủ, HLV Sài Gòn nói gì?

Như Thuỳ

Huấn luyện viên (HLV) Vũ Tiến Thành của câu lạc bộ Sài Gòn cho rằng Thanh Thụ không có ý trong tình huống ném bóng vào mặt Hồng Duy bên phía HAGL.

Câu lạc bộ (CLB) Sài Gòn vừa giành chiến thắng 4-2 trước HAGL ở vòng 4 giai đoạn 2 V.League 2020. Chiến thắng này giúp Sài Gòn tiếp tục nằm trong nhóm đua tranh chức vô địch khi khoảng cách giữa họ và đội đầu bảng chỉ bằng đúng 1 trận thắng .

Tình huống đáng chú ý trong trận này là quả ném biên của hậu vệ Nguyễn Thanh Thụ ở phút 90+3. Thay vì hướng bóng cho đồng đội, cầu thủ người Bình Định lại thực hiện hành động đưa bóng thẳng vào mặt Nguyễn Phong Hồng Duy. Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HAGL cho rằng đây là hành vi "không có đạo đức".

Thanh Thụ (phải) được HLV Sài Gòn bảo vệ. Ảnh: VPF
Thanh Thụ (phải) được HLV Sài Gòn bảo vệ. Ảnh: VPF

Chia sẻ sau trận, HLV Vũ Tiến Thành cho rằng Thanh Thụ bị trượt tay khi thực hiện quả ném biên đó: "Nói cầu thủ Sài Gòn không có đạo đức là nói bậy, nói như vậy không chấp nhận được. Đó là tình huống Thanh Thụ ném biên trượt tay trước mặt tôi. Tôi đã xin lỗi rồi, nếu anh Tấn Anh nói vậy là không được với tư cách trưởng đoàn. Thụ là cầu thủ hiền lành, đạo đức nhất của CLB Sài Gòn. Tình huống đó không có gì. Nói vậy là nói bậy".

Sài Gòn bị HAGL gỡ 2-2 dù đã dẫn trước 2 bàn trong trận đấu chiều ngày 25.10. Tuy nhiên, sai lầm của hàng phòng ngự HAGL và phong độ xuất sắc của Pedro Paulo đã giúp đội bóng của ông Vũ Tiến Thành giành thắng lợi chung cuộc với tỉ số 4-2.

Ngoại binh CLB Sài Gòn dành bàn thắng chia buồn cùng đồng đội

Tiền đạo Pedro Paulo của Sài Gòn dành bàn thắng ghi được vào lưới HAGL để chia buồn cùng tiền đạo Lê Thành Phong do mẹ vừa qua đời.

Viết bình luận của bạn