Cavani (Man United). Ảnh: AFP.
Cavani (Man United). Ảnh: AFP.

Cavani sẽ chia tay với Man United

Li Sin

Tiền đạo Cavani đã gây ấn tượng mạnh tại Man United với 10 bàn sau 31 lần ra sân mùa này. Tuy nhiên, anh vừa có thông báo gây bất ngờ cho người hâm mộ Quỷ đỏ khi khẳng định sẽ ra đi vào ngay mùa hè này.

Đội chủ sân Old Trafford đang rất muốn giữ chân tiền đạo người Uruguay. Trước đó, anh được coi là sự bổ sung kịp thời và cần thiết cho hàng công non trẻ của MU ở thời điểm bấy giờ. Nhưng hiện tại, Cavani cảm thấy không ổn tại đây.

Anh mong muốn gặp lại gia đình của mình, những người đã không thể đến thăm anh ấy ở phía Tây Bắc kể từ khi cựu tiền đạo PSG đặt chân đến nước Anh đến vào tháng 10 năm ngoái.

Cavani khi còn trong màu áo PSG. Ảnh: AFP.
Cavani khi còn trong màu áo PSG. Ảnh: AFP.

Ngoài ra, một trong những nguyên nhân được cha Cavani nhắc đến chính là chân sút mang áo số 7 không hài lòng về cách đối xử của LĐBĐ Anh. Cầu thủ 34 tuổi bị thi đấu 3 trận vào tháng 1 vừa qua và bị phạt 100.000 bảng do sử dụng từ 'negrito' (bị cho là có hàm ý phân biệt chủng tộc) trong một bài đăng trên trang cá nhân.

Việc Cavani ra đi sẽ giáng một đòn mạnh cho huấn luyện viên Solskjaer trong bối cảnh Anthony Martial chưa thể trở lại thi đấu do chấn thương.

Mặc dù sẽ ở lại đến phần còn lại của mùa giải, nhưng việc giải quyết bài toán về tiền đạo "đủ tầm" để thay thế Cavani thực sự nan giải và đau đầu.

Huấn luyện viên Solskjær (Man United). Ảnh: AFP.
Tin chuyển nhượng bóng đá 10.4: Man United ngắm "siêu thương binh" Real

Tin chuyển nhượng bóng đá 10.4: Man United ngắm "siêu thương binh" Real; Sao Fiorentina lọt mắt xanh Tottenham;...

Viết bình luận của bạn