Mới đây, CLB Man United đã thông báo trên trang chủ của đội bóng:
"Sức khỏe của các cầu thủ và đội ngũ nhân viên là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
Với số lượng cầu thủ và nhân viên phải cách ly vì COVID-19, CLB không còn cách nào khác ngoài việc tiếp tục đề nghị hoãn lịch thi đấu. Ban điều hành ở Premier League đã đưa ra quyết định hoãn dựa trên hướng dẫn của các cố vấn y tế".

Trước đó vài ngày, Quỷ đỏ vừa phải hoãn trận đấu với Brentford khi có 4 thành viên dương tính với SARS-CoV-2. Sau đó, trung tâm huấn luyện Carrington buộc phải đóng cửa trong vòng 24 giờ.
Trung tâm này sẽ phải đóng cửa ít nhất cho đến thứ Ba tuần sau mới có thể mở lại để giảm nguy cơ lây truyền bệnh. David de Gea, Marcus Rashford, Fred và Alex Telles là bốn trong số những cầu thủ đã tập luyện tại đây.
Trận gặp Brighton là trận đấu thứ năm của Premier League bị hoãn do sự bùng phát của biến thể Omicron trên khắp Vương quốc Anh. Tuy nhiên, ban tổ chức khẳng định sẽ không có việc tạm dừng các trận đấu trên toàn giải đấu.
"Mặc dù một vài CLB đã chịu ảnh hưởng nặng nề vì COVID-19 nhưng hiện tại, chúng tôi vẫn muốn tổ chức thi đấu ở một nơi an toàn. Sức khỏe và hạnh phúc của tất cả những người có liên quan vẫn là ưu tiên của chúng tôi" - Ban tổ chức Ngoại hạng Anh thông báo.