Chủ tịch FIFA dương tính với COVID-19

Như Thuỳ

Chủ tịch Gianni Infantino được xác nhận dương tính với COVID-19 và buộc phải thực hiện cách ly theo đúng quy định.

Trên trang chủ, Liên toàn Bóng đá Thế giới (FIFA) vừa thông báo chủ tịch Gianni Infantino đã dương tính với COVID-19. Ông và những người tiếp xúc gần buộc phải tiến hành cách ly để đảm bảo quy định phòng chống dịch.

“Ngài Chủ tịch đã nhận được xác nhận rằng kết quả xét nghiệm của ông ấy dương tính với COVID-19. Ông có các triệu chứng nhẹ và ngay lập tức tự cách ly và thời gian ít nhất là 10 ngày. Tất cả những người đã tiếp xúc với Chủ tịch FIFA trong những ngày gần đây đều đã được thông báo và được yêu cầu thực hiện biện pháp cần thiết”, thông báo của FIFA cho biết.

Chủ tịch FIFA phải cách ly vì nhiễm COVID-19. Ảnh: FIFA
Chủ tịch FIFA phải cách ly vì nhiễm COVID-19. Ảnh: FIFA

Ông Gianni Infantino đang tích cực chuẩn bị cho vòng chung kết World Cup 2022. Bất chấp việc dịch bệnh trên toàn thế giới vẫn diễn biến phức tạp, người đứng đầu FIFA vẫn di chuyển đến nhiều nơi để tự tay kiểm tra tiến độ các công trình chuẩn bị cho ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Chủ tịch Infantino đang đối đặt với những cáo buộc liên quan đến việc trao quyền đăng cai World Cup 2018 và 2022 cho Nga và Qatar. Tuy nhiên, ông lập tức phủ nhận điều này. Vụ việc đến nay vẫn chưa có diễn biến mới.

Từ khóa: COVID-19 World Cup 2022
Con trai huấn luyện viên Park Hang-seo đăng hình trai trẻ của bố

Con trai huấn luyện viên Park Hang-seo, Park Chan-sung thường xuyên đăng những hình ảnh thời thơ ấu bên cạnh người thân trong gia đình.

Viết bình luận của bạn