Chủ tịch FIFA gửi thư chúc mừng chủ tịch VFF

Như Thùy

Ông Lê Khánh Hải - Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) được chủ tịch FIFA gửi thư chúc mừng khi được bổ nhiệm giữ chức Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước.

Trong thư, chủ tịch FIFA - ông Gianni Infantino viết: "Tôi xin gửi lời chúc mừng chân thành tới Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải khi được giao nhiệm vụ và trọng trách mới. Tôi tin với kiến thức và kinh nghiệm cũng như niềm đam mê và năng lực của mình, ông Lê Khánh Hải sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ quan trọng này. Tôi xin chúc ngài luôn may mắn, thành công trước mọi thử thách ở cương vị mới".

Ông Lê Khánh Hải chụp ảnh cùng chủ tịch FIFA. Ảnh: VFF
Ông Lê Khánh Hải chụp ảnh cùng chủ tịch FIFA. Ảnh: VFF

"Thật vinh dự khi được giao trọng trách mới. Tôi hy vọng có thể tạo ra sự gắn kết không chỉ đối với sự phát triển của quốc gia, mà đồng thời cũng hy vọng có thể đóng góp vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam nói riêng và ngôi nhà bóng đá của chúng ta nói chung", ông Lê Khánh Hải trả lời thư cám ơn của chủ tịch FIFA.

"Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới sự hỗ trợ và ủng hộ của FIFA đối với sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Chắc chắn rằng với sự đoàn kết và quyết tâm của các Liên đoàn thành viên cùng với FIFA, chúng ta sẽ luôn luôn có thể vượt qua được những thời điểm khó khăn", ông Lê Khánh Hải chia sẻ.

Từ khóa: bóng đá Việt Nam
HAGL bị huấn luyện viên Hà Tĩnh "cà khịa" mục tiêu đá cho vui

Khác với Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), huấn luyện viên Phạm Minh Đức luôn muốn các học trò của mình đá cống hiến chứ không đá cho vui.

Viết bình luận của bạn