Ảnh: HCMFC
Ảnh: HCMFC

Công Phượng muốn ở lại TPHCM sau đám cưới

Như Thuỳ

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng mong muốn tiếp tục khoác áo và thi đấu cho TPHCM ở những mùa giải tiếp theo.

Tương lai của tiền đạo Nguyễn Công Phượng vẫn là một dấu hỏi lớn khi phía TPHCM vẫn đang đợi quyết định của chủ tịch HAGL là bầu Đức. Theo hợp đồng cho mượn trước đó, Công Phượng phải trở về khoác áo HAGL sau khi V.League 2020 khép lại.

Tuy nhiên, lãnh đạo câu lạc bộ TPHCM muốn giữ Công Phượng ở lại thêm ít nhất một mùa nữa. Chân sút sinh năm 1995 có đóng góp khá lớn vào thành tích chung của TPHCM. Anh ghi đến 9 bàn trên mọi đấu trường, trong đó có 6 pha lập công ở V.League 2020 và trở thành cầu thủ nội ghi nhiều bàn nhất.

Công Phượng muốn tiếp tục gắn bó với TPHCM. Ảnh: HCMFC
Công Phượng muốn tiếp tục gắn bó với TPHCM. Ảnh: HCMFC

Ngoài đáp ứng nhu cầu chuyên môn, Công Phượng còn giúp lượng khán giả đến sân theo dõi TPHCM tăng "chóng mặt". Công Phượng đã bày tỏ nguyện vọng với bầu Đức để ông xem xét và tính toán nhân sự. Hiện tại, Công Phương đang cảm thấy hạnh phúc trong màu áo TPHCM.

Công Phượng và Viên Minh sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày mai (16.11). Hôm tổ chức đám hỏi đầu tháng 6.2020, bầu Đức đã tham dự và rất vui khi chứ kiến cầu thủ con cưng ngày một trưởng thành trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Từ khóa: Công Phượng TPHCM
Công Phượng có thể thi đấu trận cuối cùng của V.League 2020

Nhiều khả năng tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ đá chính trận đấu TPHCM - Bình Dương diễn ra chiều ngày 7.11.

Viết bình luận của bạn