Đặng Văn Lâm nghỉ thi đấu vô thời hạn do COVID-19. Ảnh: MUFC
Đặng Văn Lâm nghỉ thi đấu vô thời hạn do COVID-19. Ảnh: MUFC

Đặng Văn Lâm nghỉ thi đấu vô thời hạn do COVID-19

Như Thuỳ

Giải vô địch quốc gia Thái Lan (Thai League) buộc phải hoãn thi đấu vô thời hạn do tình hình dịch COVID-19 trở nên căng thẳng.

Do tác động nghiêm trọng của dịch COVID-19, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã có cuộc họp khẩn cấp với đại diện các câu lạc bộ và những đơn vị liên quan để tìm ra hướng giải quyết. Theo đó, 2 giải Thai League 1 và Thai League 2 sẽ tạm dừng cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

Theo kế hoạch ban đầu, Thai League dự kiến trở lại vào đầu tháng 2.2021, thi đấu song song với vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á diễn ra vào tháng 3. Tuy nhiên, gần như chắc chắn Thai League sẽ không thể kết thúc trong tháng 3 như kế hoạch. Mục tiêu hiện tại của FAT là hoàn thành giải đấu trước khi hết tháng 4.2021.

Dịch bệnh bùng phát ảnh hưởng trực tiếp đến lịch thi đấu, và phần nào đó sẽ cản trở kế hoạch giành lại suất bắt chính của Văn Lâm tại Muangthong United. 2 trận gần nhất, thủ thành của đội tuyển Việt Nam phải ngồi dự bị để nhường chỗ cho Somporn Yos.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 4.1.2021. Ảnh AFP
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 4.1.2021

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 4.1.2021. Báo Lao Động xin gửi tới quý độc giả lịch thi đấu bóng đá hôm nay 4.1. Hai trận đấu giữa Southampton vs Liverpool, Valencia vs Cadiz là tâm điểm ngày thi đấu hôm nay.

Viết bình luận của bạn