Diakite ấm ức: "Tôi chạm đầu thật thì Thành Chung phải cấp cứu"

Như Thùy

Diakite tỏ ra không hài lòng sau tình huống tranh cãi với Thành Chung và phải nhận thẻ vàng ngay sau đó.

Trận đấu giữa Hà Nội và TPHCM chiều ngày 11.10 đã diễn ra theo một kịch bản căng thẳng với hàng loạt tình huống tranh chấp. Không ít lần, trọng tài phải rút thẻ vàng để cảnh cáo cầu thủ hai đội.

Một trong số đó là pha tranh cãi của Diakite và Thành Chung ở những phút cuối hiệp một. Sau tình huống phạm lỗi có phần tiểu xảo của Thành Chung, Diakite đã có hành động "dằn mặt", Thành Chung chỉ chờ có thế và ngã ra. Trọng tài sau đó đã rút thẻ vàng cảnh cáo cả 2 cầu thủ.

Chia sẻ của Diakite về tình huống tranh cãi với Thành Chung. Ảnh chụp màn hình
Chia sẻ của Diakite về tình huống tranh cãi với Thành Chung. Ảnh chụp màn hình

Sau khi trận đấu kết thúc, Diakite ấm ức chia sẻ trên mạng xã hội: "Quá đủ rồi. Tôi mà thực sự chạm vào cậu thì xe cứu thương đã chở cậu đi rồi".

Ngoài tình huống tranh cãi với Thành Chung, Diakite còn là người trực tiếp phạm lỗi khiến TPHCM chịu quả phạt đền ở phút 69. Dù không đồng tình với quyết định của trọng tài nhưng số 44 của TPHCM cũng chủ động bắt tay với Quang Hải ngay sau đó để giảm bớt sự căng thẳng.

TPHCM phải nhận thất bại 0-2 trước Hà Nội ở vòng 1 giai đoạn 2 V.League 2020. Thất bại này khiến đoàn quân của huấn luyện viên Chung Hae-seong chịu bất lợi trong cuộc đua đến chức vô địch mùa giải 2020.

Cầu thủ Huế lội nước di chuyển ra xe đi thi đấu

Các cầu thủ của câu lạc bộ bóng đá Huế di chuyển vào Cần Thơ thi đấu trong điều kiện hết sức khó khăn.

Viết bình luận của bạn