ĐH Tôn Đức Thắng (xanh lá cây) cùng ĐH Văn Hiến đang có cùng 2 điểm sau 2 lượt trận của SV-League 2020. Ảnh: Đ.Đ.
ĐH Tôn Đức Thắng (xanh lá cây) cùng ĐH Văn Hiến đang có cùng 2 điểm sau 2 lượt trận của SV-League 2020. Ảnh: Đ.Đ.

Đội bầu Thắng chia điểm trận thứ 2 tại SV-League 2020

NGUYỄN ĐĂNG

Chiều 11.11, Đại học (ĐH) Tôn Đức Thắng và ĐH Văn Hiến gặp nhau ở loạt đấu thứ 2 bảng B Giải SV-League 2020. Dù chơi rất nỗ lực nhưng cả hai đội đã cầm hòa nhau với tỉ số 0-0.

Một sự thú vị rất lớn khi cách đây vài ngày, bầu Thắng (ông bầu bảo trợ đội ĐH Tôn Đức Thắng) và ông Đào Hồng Tuyển (ông bầu bảo trợ đội ĐH Văn Hiến) chính thức trở thành sui gia. Con trai của bầu Thắng cưới con gái của ông Đào Hồng Tuyển, lễ cưới được tổ chức hết sức trang trọng tại TPHCM.

Vừa trở thành sui gia, hai đội bóng của bầu Thắng và ông Đào Hồng Tuyển gặp nhau ở SV-League 2020 trở thành chủ đề đầy thú vị, nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Với việc có cùng 1 điểm sau lượt đấu thứ nhất, cả ĐH Tôn Đức Thắng và Văn Hiến đều chọn cách chơi chắc chắn nhất. Bởi đội nào thất bại sẽ có nguy cơ bị loại sớm từ vòng bảng.

ĐH Tôn Đức Thắng không thể tạo ra thế trận tấn công lấn lướt khi đối thủ chơi cẩn trọng. Ảnh: Đ.Đ.
ĐH Tôn Đức Thắng không thể tạo ra thế trận tấn công lấn lướt khi đối thủ chơi cẩn trọng. Ảnh: Đ.Đ.

Hai đội thi đấu rất cân bằng trong hiệp 1 nhưng không thể ghi được bàn thắng nào. Sang hiệp 2, ĐH Văn Hiến chơi tốt với những pha tấn công bài bản. Nhưng ĐH Tôn Đức Thắng tổ chức phòng ngự khá hay, bịt mọi đường tấn công trung lộ của đối thủ. Do đó, ĐH Văn Hiến rất chịu khó có những pha sút xa theo kiểu… cầu may. Nhưng tất cả chỉ dừng lại ở cơ hội.

Pha bóng đá chú ý nhất diễn ra ở phút 53, cầu thủ của ĐH Văn Hiến ra chân khá nhanh ở ngoài vòng cấm nhưng thủ môn Trần Quang Đạt đã xuất sắc cứu thua. Về cuối trận đấu, ĐH Văn Hiến có thêm một pha bóng nguy hiểm khi Văn Đạt đánh đầu khá tốt nhưng không thành bàn. Chung cuộc, hai đội hòa nhau 0-0.

Sau loạt đấu thứ 2 ở bảng A, ĐH Văn Hiến và ĐH Tôn Đức Thắng cùng có 2 điểm và tạm chia nhau 2 vị trí dẫn đầu. Vào hôm 14.11, ĐH Khoa học Tự nhiên sẽ gặp ĐH Bách Khoa. Đội nào có 3 điểm sẽ rộng cửa đi tiếp ở bảng B Giải SV-League 2020.

ĐH Cần Thơ của ông bầu Trần Thanh Hải thắng trận ra quân SV-League 2020. Ảnh: Đ.Đ.
Đội bầu Hải thách thức đội bầu Đức tại SV-League 2020

Chiều ngày 7.11, Đại học (ĐH) Cần Thơ – đội bóng do bầu Hải (NutiMilk) bảo trợ đã có chiến thắng thuyết phục 1-0 trước ĐH Sài Gòn, qua đó tạm xếp sau ĐH Nông Lâm của bầu Đức tại SV-League 2020.

Viết bình luận của bạn