Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị hội quân hơn 3 tuần

Như Thuỳ

Đội tuyển Việt Nam có kế hoạch hội quân hơn 3 tuần. Thời gian tập trung dự kiến là tháng 12.2020.

Để chuẩn bị cho các trận đấu quan trọng trong năm 2021 như AFF Cup và vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam lên kế hoạch tập trung từ ngày 6 đến 28.12 tới.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã thông qua đề xuất của huấn luyện viên Park Hang-seo về kế hoạch tập trung đội tuyển Việt Nam và sẽ trình Tổng cục Thể dục Thể thao phê duyệt.

Đội tuyển Việt Nam tập trung trong tháng 12. Ảnh: VFF
Đội tuyển Việt Nam tập trung trong tháng 12. Ảnh: VFF

Đây là lần đầu tiên đội tuyển Việt Nam hội quân trong năm 2020 sau nhiều lần huỷ kế hoạch do dịch COVID-19. Trước đó, ông Park đã công bố danh sách 36 cầu thủ ông muốn triệu tập lên đội tuyển hồi tháng 8. Tuy nhiên, do không có một giải đấu chính thức nào trong năm 2020 nên đợt tập trung đó cũng bị huỷ và danh sách tập trung cũng không còn hiệu lực.

Đối với U22 Việt Nam, kế hoạch tập trung dự kiến sẽ chia làm 2 đợt. Đợt đầu tiên từ ngày 2.11 đến 9.11 với khoảng 25 cầu thủ được triệu tập. Kết thúc đợt hội quân này, các cầu thủ sẽ được trả về câu lạc bộ để tham gia thi đấu vòng loại và vòng chung kết giải bóng đá vô địch U21 quốc gia 2020.

VFF sẽ xem xét tình hình dịch COVID-19 để bố trí kế hoạch tập trung cũng như tìm các đối thủ phù hợp để đội tuyển Việt Nam đá giao hữu.

Hình ảnh Osama Vinladen được câu lạc bộ giới thiệu. Ảnh: Union Comercio
Xuất hiện cầu thủ có cái tên dễ gây hiểu nhầm

Tên đầy đủ của cầu thủ này là Osama Vinladen Jimenez Lopez và được phát âm giống với tên của trùm khủng bố.

Viết bình luận của bạn