Đội tuyển Việt Nam đang tập trung ở Hà Nội. Ảnh: VFF
Đội tuyển Việt Nam đang tập trung ở Hà Nội. Ảnh: VFF

Đội tuyển Việt Nam siết chặt công tác phòng dịch COVID-19

Thanh Vũ

Đội tuyển Việt Nam chính thức bước vào các buổi tập không có hoạt động tác nghiệp của phóng viên báo chí nhằm hạn chế thấp nhất rủi ro có thế xảy ra trong bối cảnh dịch COVID-19 có những diễn biến phức tạp.

Đội tuyển Việt Nam đang bước vào giai đoạn quan trọng trong công tác chuẩn bị cho 3 trận đấu cuối cùng tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Vì vậy, mọi yếu tố liên quan đến đội tuyển đều được cân nhắc, tính toán lưỡng để đảm bảo toàn đội có sự tập trung cao nhất, đồng thời công tác phòng, chống dịch COVID-19 cũng là nhiệm vụ được ưu tiên hàng đầu, giúp bảo vệ đội tuyển trước dịch bệnh cũng như góp sức vào công tác phòng, chống dịch của cả nước.
Phòng dịch COVID-19 la ưu tiên hàng đầu của đội tuyển Việt Nam. Ảnh: VFF
Phòng dịch COVID-19 la ưu tiên hàng đầu của đội tuyển Việt Nam. Ảnh: VFF

Tại buổi tập mới nhất, Trọng Hoàng đã bắt nhịp trở lại với cường độ tập luyện của đội tuyển. 3 cầu thủ Văn Xuân, Văn Hậu và Xuân Trường vẫn tập riêng dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Choi Ju Young. Văn Xuân và Văn Hậu là 2 cầu thủ đang trong quá trình hồi phục chấn thương từ trước khi lên đội tuyển, còn Xuân Trường vừa mới bị tái phát chấn thương cũ nơi cổ chân sau tình huống va chạm với đồng đội tại buổi tập chiều 11.5.

Tối 13.5, ông Đoàn Anh Tuấn – Trưởng phòng các ĐTQG – đã lên đường sang UAE để thực hiện công tác tiền trạm phục vụ cho 2 đội tuyển gồm tuyển futsal Việt Nam và đội tuyển Việt Nam.

Ngày 15.5, tuyển futsal Việt Nam sẽ di chuyển sang UAE đá 2 trận play-off tranh vé dự vòng chung kết futsal World Cup 2021 với đối thủ là Lebanon, lượt đi vào ngày 23.5 và lượt về vào ngày 25.5.

Sau khi hoàn thành công việc cùng đội tuyển futsal Việt Nam, ông Đoàn Anh Tuấn sẽ tiếp tục ở lại UAE để lo công tác hậu cần cho đội tuyển Việt Nam, theo kế hoạch sẽ di chuyển sang UAE vào ngày 26.5 sắp tới đây.

Mâu thuẫn nảy lửa với Zidane, Marcelo bị gạch tên khỏi đội hình

Việc Marcelo mâu thuẫn với huấn luyện viên Zidane trên sân tập khiến cầu thủ này bị gạch tên khỏi danh sách thi đấu với Granada vào rạng sáng mai, tờ Goal tiết lộ.

Viết bình luận của bạn