Ảnh: Slovan Liberec
Ảnh: Slovan Liberec

Filip Nguyễn lần thứ 2 lên tuyển CH Czech

Như Thùy

Filip Nguyễn lần thứ 2 được triệu tập lên đội tuyển Cộng Hòa (CH) Czech thay cho thủ môn Ondrej Kolar chấn thương.

Trong danh sách tập trung đầu tiên của đội tuyển CH Czech, huấn luyện viên Silhavy quyết định chọn 3 thủ môn Tomas Vaclik, Jiri Pavlenka và Ondrej Kolar. Tuy nhiên, Ondrej Kolar đã không thể lên tập trung vào giờ chót khi dính chấn thương khi thi đấu cho Ostrava.

Thủ môn Filip Nguyễn được triệu tập lên thay thế. Trước đó, Filip Nguyễn đã được gọi lên ở đợt tập trung trong tháng 9, khi tuyển Séc chạm trán Scotland tại Nations League. Khi đó, Filip Nguyễn đã xin phép không thi đấu và chấp nhận ngồi dự bị.

Filip Nguyễn tiếp tục được trao cơ hội ở tuyển CH Czech. Ảnh: Slovan Liberec
Filip Nguyễn tiếp tục được trao cơ hội ở tuyển CH Czech. Ảnh: Slovan Liberec

Đội tuyển CH Czech sẽ có đợt tập trung để chuẩn bị thi đấu giao hữu quốc tế cũng như các trận đấu tại UEFA Nations League. Theo lịch, CH Czech sẽ có trận giao hữu gặp Síp (7.10), sau đó chạm trán Israel (11.10) và Scotland (14.10).

Đợt tập trung lần này của tuyển CH Czech có rất nhiều sự xáo trộn. 3 cầu thủ của câu lạc bộ Viktoria Plzen đã dương tính với COVID-19 nên sẽ không tiếp tục sát cánh cùng đội. Bên cạnh đó, hàng loạt ca chấn thương khiến huấn luyện viên Silhavy phải điều chỉnh nhân sự vào phút cuối.

Ảnh: Slovan Liberec
Filip Nguyễn không được tập trung lên đội tuyển CH Czech

Filip Nguyễn không có tên trong danh sách tập trung mới nhất của đội tuyển Cộng Hòa (CH) Czech.

Viết bình luận của bạn