Ban tổ chức bốc thăm chia bảng giải đấu năm nay. Ảnh: Lê Hiếu
Ban tổ chức bốc thăm chia bảng giải đấu năm nay. Ảnh: Lê Hiếu

Giải bóng đá Nông thôn Ngày nay ủng hộ đồng bào miền Trung

Nhu Thuỳ

Giải bóng đá Nông thôn Ngày nay được tổ chức để tổ chức ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng do mưa lũ.

Sáng này 19.10, Lễ bốc thăm chia bảng Giải bóng đá báo Nông thôn Ngày nay 2020 đã được tổ chức. Giải đấu là cơ hội để những người làm báo giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết và cùng nhau hướng về miền Trung đang bị ảnh hưởng nặng nề do thiên tai.

"Đây là giải đấu ngoài ý nghĩa tạo sân chơi rèn luyện sức khỏe, giúp anh em đồng nghiệp, các doanh nghiệp là nhà tài trợ kết nối, giao lưu, hiểu biết, đồng hành cùng nhau vượt qua COVID-19, chúng tôi còn tổ chức quyên góp quỹ hướng về miền Trung lũ lụt tại lễ khai mạc", ông Nguyễn Văn Hoài - trưởng ban tổ chức giải chia sẻ.

Miền Trung đang chị nhiều thiệt hại vì mưa lũ. Ảnh: Phúc Đạt
Miền Trung đang chị nhiều thiệt hại vì mưa lũ. Ảnh: Phúc Đạt

Giải năm nay có sự tham gia của 15 đội bóng đến từ các cơ quan báo chí. 15 đội sẽ được chia thành 4 bảng. Theo kết quả bốc thăm, Báo Lao Động nằm ở bảng C cùng với Đời sống và Pháp luật, Thông Tấn Xã Việt Nam và Tiền Phong.

Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm chọn 2 đội dẫn đầu mỗi bảng vào tứ kết, trước khi xác định các cặp bán kết, chung kết. Đội vô địch sẽ được nhận 20 triệu đồng tiền thưởng.

MC Trấn Thành quyên góp được 8,7 tỷ đồng. Ảnh: FBNV
Trấn Thành quyên góp được 8,7 tỉ đồng ủng hộ miền Trung sau 3 ngày

Thông báo trên Facebook, Trấn Thành cho biết sau 3 ngày đứng ra kêu gọi ủng hộ cho đồng bào miền Trung, Trấn Thành đã quyên góp được 8,7 tỉ đồng.

Viết bình luận của bạn