Hai ngoại binh sắp cập bến Bình Dương

Như Thuỳ

Câu lạc bộ Bình Dương chuẩn bị ký hợp đồng với 2 ngoại binh chất lượng là Pape Omar và Victor Mansaray.

Sau khi hết hạn 2 năm hợp đồng với Hà Nội, Pape Omar quyết định chọn Bình Dương làm "bến đỗ" tiếp theo trong sự nghiệp. Ngoài Omar, một ngoại binh khác cũng chuẩn bị cập bến đội bóng đất thủ là Victor Mansaray. Mansaray chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sau khi góp công lớn giúp đội bóng núi Hồng góp mặt trong Top 8 đội dẫn đầu.

Theo nguồn tin của Lao Động, 2 ngoại binh này đã hoàn tất việc kiểm tra y tế vào chiều ngày 27.11. Hợp đồng giữa 2 bên sẽ được ký kết trong thời gian sớm nhất.

Mansaray có mùa giải 2020 thành công cùng Khánh Hoà. Ảnh: HLHT
Mansaray có mùa giải 2020 thành công cùng Khánh Hoà. Ảnh: HLHT

Cùng với việc vừa gia hạn hợp đồng với trung vệ Rabo Ali thêm một mùa thì Bình Dương đã hoàn tất bộ khung 3 ngoại binh cho mùa giải V.League 2020. Trước đó, đội bóng của huấn luyện viên Nguyễn Thanh Sơn vừa chia tay Toure Youssouf và Hedipo Gustavo.

Omar đến Việt Nam năm 2011 và thi đấu trong màu áo Thanh Hóa trước khi đầu quân cho câu lạc bộ Hà Nội vào đầu năm 2019. Mùa giải 2020, Pape Omar ra sân 14 trận, thường xuyên bị thay ra giữa chừng. Anh chỉ có 2 bàn thắng ở năm thứ hai thi đấu cho đội bóng thủ đô.

Từ khóa: Bình Dương Hà Nội
Cầu thủ Huy Hoàn kể về hành trình hồi phục chấn thương. Ảnh: CTCC
Bị chấn thương nặng, Huy Hoàn của Hochiminh City Wings phục hồi ra sao?

Trong tập 4 của "Người hùng sân đấu”, "sứ giả kết nối" LK tiếp tục đưa khán giả đến gần hơn với những câu chuyện phía sau hào quang sân đấu của các tuyển thủ bóng rổ, và đội bóng xuất hiện trong tuần này là Hochiminh City Wings.

Viết bình luận của bạn