Eden Hazard và Casemiro nhiễm COVID-19 và sẽ lỡ trận đấu với Valencia. Ảnh: AFP
Eden Hazard và Casemiro nhiễm COVID-19 và sẽ lỡ trận đấu với Valencia. Ảnh: AFP

Hazard và Casemiro của Real Madrid nhiễm COVID-19

TAM NGUYÊN

Real Madrid mất thêm 2 trụ cột vì COVID-19 trong chuyến làm khách trước Valencia vào đêm Chủ nhật.

Real Madrid đã phải đón nhận tin rất không vui trong ngày cuối tuần, với xác nhận rằng, Casemiro và Eden Hazard đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Số cầu thủ của Real Madrid nhiễm COVID-19 đã lên con số 3, sau Eder Militao vào tuần trước.

Trung vệ người Brazil đã phải tự cách ly tại nhà và cùng với Casemiro, Hazard, vắng mặt trong chuyến làm khách của Real Madrid trước Valencia vào đêm Chủ nhật. Các thành viên còn lại trong đội hình của huấn luyện viên Zinedine Zidane đều có kết quả âm tính.

"Real Madrid xin thông báo rằng, các cầu thủ Casemiro và Hazard đã cho kết quả dương tính trong các kiểm tra COVID-19 được thực hiện vào sáng thứ Sáu", câu lạc bộ đưa ra thông báo vào sáng thứ Bảy.

Các cầu thủ đội 1 và Ban huấn luyện, cùng tất cả các nhân viên khác của câu lạc bộ tiếp xúc trực tiếp với những cầu thủ này, đều có kết quả âm tính".

Vắng cả Hazard và Casemiro, trong khi Dani Carvajal, Alvaro Odriozola và Nacho Fernandez chấn thương, nhưng cũng may cho Real Madrid là sau trận đấu trên sân Mestalla, La Liga sẽ tạm nghỉ để nhường chỗ cho lịch thi đấu quốc tế.

Chỉ không may cho 2 đội tuyển Bỉ và Brazil, khi họ không thể sử dụng Hazard và Casemiro ở các trận đấu tại UEFA Nations League cũng như vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ.

Huấn luyện viên đội tuyển Italia, Roberto Mancini, sẽ phải cách ly ít nhất 1 tuần. Ảnh: AFP
Huấn luyện viên đội tuyển Italia nhiễm COVID-19

Đội tuyển Italia có thể sẽ thi đấu các trận sắp tới mà không có huấn luyện viên Roberto Mancini vì COVID-19.

Viết bình luận của bạn