HLV Chung Hae-seong cáo ốm, xin vắng họp báo sau trận thua Hà Nội

Như Thùy

Huấn luyện viên trưởng của Câu lạc bộ TPHCM, ông Chung Hae-seong không tham gia họp báo sau trận thua Hà Nội.

Đến làm khách trên sân Hàng Đẫy của Câu lạc bộ Hà Nội, TPHCM được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng để tạo lợi thế trong cuộc đua vô địch, nhất là khi "Chiến hạm đỏ" đã toàn thua Hà Nội trong 3 lần gặp nhau kể từ đầu mùa giải.

Tuy nhiên, TPHCM cũng chỉ trụ vững trong gần 70 phút đầu tiên. Hai bàn thắng của Văn Quyết (phút 69) và Quang Hải (phút 86) mang về chiến thắng 2-0 cho đội bóng Thủ đô. Đây là lần thứ 4 trong mùa giải 2020, TPHCM bại trận khi chạm trán Hà Nội.

HLV Chung Hae-seong (trái) trong trận gặp Hà Nội. Ảnh: T.X
HLV Chung Hae-seong (trái) trong trận gặp Hà Nội. Ảnh: T.X

Để thua trước đội bóng "kỳ thù địch thủ", huấn luyện viên Chung Hae-seong đã từ chối họp báo với lý do sức khỏe. Ông cử trợ lý Yang Jae-mo trả lời phỏng vấn báo chí sau trận.

"Huấn luyện viên Chung có vấn đề về sức khỏe, vì vậy bác sĩ của đội đã nói nên vào phòng thay đồ nghỉ ngơi, vì vậy rất mong quý vị thông cảm cho thầy Chung. Ông ấy là huấn luyện viên lớn tuổi rồi nên sức khỏe cũng không tốt", Jae-mo chia sẻ.

Qua lời trợ lý, ông Chung gửi lời chúc mừng đến Hà Nội với chiến thắng trong trận đầu tiên của giai đoạn 2 và khẳng định đây mới là trận đấu đầu tiên, TPHCM còn 6 trận nữa nên cần phải cố gắng.

Từ khóa: TPHCM Hà Nội
Lịch thi đấu V.League 2020 giai đoạn 2 vòng 2. Ảnh VFF
Lịch thi đấu V.League 2020 giai đoạn 2 vòng 2: TPHCM vs Viettel

Lao Động Trẻ xin gửi tới quý độc giả lịch thi đấu V.League 2020 giai đoạn 2 vòng 2. Hai trận đấu giữa HAGL vs Hà Nội FC; TP.HCM vs Viettel là tâm điểm tại vòng đấu này.

Viết bình luận của bạn